Mẹo Hay Phong Thủy: Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng Mới Nhất

Cùng Mẹo Hay Today Tìm Hiểu Phong Thủy Qua Bài Viết: Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng Ngay Bên Dưới Đây:

Giáp Tý: 34 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985.

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Bạch đế, phú quý.

(Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 – Nữ mạng)

 

Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển).

Sao: Kế Đô ==> Rối rắm, nạn tai.

Hạn: Địa võng ==> Nhiều lo âu.

Vận Niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối).

Thiên Can: Giáp gặp Đinh ==> Khắc nhập, hao tổn

Địa Chi: Tý gặp Dậu ==> Sinh nhập, có lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương).

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng ; Kỵ màu: đỏ, đen.

 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Giáp Tý 1984 – Nam Mạng

 

Quý Anh tuổi Giáp Tý, đa phần là người thông minh, tháo vát, có nhận xét tinh tế và khả năng thuyết phục cao nên dễ thành công trên đường đời. Nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng, biết chế ngự những ham muốn bản thân, xử sự khôn ngoan, thấu tình đạt lý, không chỉ lợi mình mà lợi cho cả người, sẽ tích tạo nhiều Phước Đức, có thể vươn lên mà giảm phần hao tổn, sóng gió.

 

Vốn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nên dù Thời vận có đổi thay thế nào, Quý Anh cũng khó lâm vào bế tắc. Nếu đủ điều kiện học hành, tương lai sẽ thêm phần sáng lạng, trở nên người hữu danh tri thức, được sự trọng vọng, đời sống thanh cao.

 

Quý Anh tay trắng làm nên, từ Trung vận có nhiều thành tựu, nhưng tuổi 60 mới có thể giữ vững bền. Gia đình từ đó cũng bớt xáo động, tuổi già ấm êm hạnh phúc.

 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 

Năm nay Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, thị phi tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hải Trung Kim của Quý Anh cũng giảm phần thiệt hại.

 

Với Hạn Địa võng, tâm tư vướng bận, nhiều chuyện lo buồn, phiền não vây quanh.

 

Về Tứ Trụ, Thiên hư Địa lợi, cuộc sống có những khó khăn, công danh tài lộc không thuận nhưng gia đình, tình cảm cũng được an hòa.

 

Vận niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống được an vui, thanh thản nhưng không mấy phù hợp với tuổi trẻ và có ít cơ hội làm ăn.

 

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Mộc là không thuận lợi. Tuy nhiên khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Sao Hạn có phần yếu kém, nhưng Vận Thế tương đối khá, công việc làm ăn cũng có phần hưng vượng, nhưng cần phòng tai nạn, rủi ro và cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Có thể nói, đây là năm may, rủi đan xen, là năm trung bình đối với Quý Anh.

 

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, dễ bị hao tốn công, sức khỏe cũng có phần yếu kém, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu mang lại.

 

Đồng tọa ở Hạn có Thiên phúc, Long đức là những Phúc tinh có khả năng cứu tai giải họa, rất có lợi cho công việc lẫn bổn mạng. Lưu Hạn còn có Các, Giải thần cũng giải bớt hiểm nguy, bệnh tật.

 

Với Thiên mã, Thiên hỷ, Hỷ thần, có nhiều thuận lợi, hợp ý trong việc làm ăn. Với Hóa lộc, Lộc tồn đồng cung sẽ có lợi lớn nhưng phải đề phòng hung họa ẩn tàng phía sau. Nếu luôn giữ lòng ngay thẳng, làm việc đem hết khả năng thì lợi tức tăng trưởng. Điều này không có gì phải lo ngại.

 

Tử vi có Tuế ngộ Đà, Kỵ, công việc cũng gặp rắc rối, có kẻ chống phá, tranh đoạt có thể đưa đến kiện cáo, oán thù. Nếu có thể, nên nhịn hay chịu một ít thiệt thòi còn hơn trực tiếp đương đầu, sẽ có nhiều tai hại.

 

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có thể hóa giải những khó khăn, trở ngại, mang lại nhiều điều an lành, danh lộc hưng vượng.

 

Cung Hạn có Trực phù, Thái tuế dễ sinh họa tai, càng khởi nhiều tham vọng càng khổ trí lao tâm. Nhờ Tử vi có nhiều Phúc Thiện Tài Tinh hội ở Hạn sẽ tạo nhiều thuận lợi. Với Tam đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Hóa quyền, tất được nhiều người giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn, tài lộc và uy tín tăng trường. Nếu biết giữ gìn những quan hệ tốt đẹp, chia sẻ lợi nhuận, tính toán đừng quá ôm đồm thì mọi việc sẽ hanh thông dễ dàng phát triển.

 

Nhìn chung, năm nay, tuy Sao chiếu mạng không tốt nhưng Tử vi có nhiều Phúc tinh, Quý tinh, nên cố gắng xử sự hợp đạo đức, dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

 

Quý Anh Giáp Tý mạng Kim

Là người cao số nổi chìm nhiều phen

Thông minh tháo vát đua chen

Đông Đoài xuôi ngược, đỏ đen xoay vần

Mùa Thu sanh thuận sướng thân

Công danh gia đạo nhiều phần ấm êm

Nghịch sanh duyên nợ khó bền

Tha phương lập nghiệp mới nên danh phần

Trung niên, sự nghiệp tăng dần

Ăn ở có Đức sướng thân sau này

Đinh Dậu có rủi có may

Nhờ vào Phước Đức mà hay hơn nhiều.

 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: Công việc làm ăn nhiều rối rắm. Nhiều việc lo toan. Ý muốn khó thành. Tháng 3: Càng tranh chấp càng thua thiệt. Tài lộc kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5: Khó khăn nhưng vượt qua. Công việc đổi thay tốt hơn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Tháng 6: May mắn trong công việc. Tài lộc khá.

– Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8: Công việc thất thường, có người giúp thành công. Gia đình tình cảm có chuyện đáng mừng. Tháng 9: Rối rắm giấy tờ. Cẩn thận trong giao dịch tài chính.

– Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11: Có dịp thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Nhiều việc phải lo giải quyết. Tháng 12: Có lợi nhưng thất thường. Phòng tai nạn.

 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

 

 

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tý

 

Nguồn: Xem tử vi 2017 cho tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng – VạnSự.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *