Khám Phá Xín Mần | Du lịch Xín Mần Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Xín Mần | Du lịch Xín Mần Ngay Nào:

Xín Mần


Khi nói đến Hà Giang, chắc du khách nghĩ sẽ ngay đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Mèo Vạc, Đồng Văn. Thật tiếc nếu du khách bỏ qua Xín Mần – nơi tọa lạc của nhiều bãi đá cổ, cánh đồng vàng thơ mộng, khung cảnh hữu tình và nét đặc sắc văn hóa của người dân bản địa.

Giới thiệu Xín Mần


Xín Mần là một huyện miền núi phía Tây Bắc của tỉnh Hà Giang. Xín Mần có vô vàn bãi đá cổ cũng như vẻ đẹp thơ mộng của những con suối, thác nước hoang sơ, kì vĩ.


Mặc dù đường xá vẫn còn khá khó khăn cả khoảng cách lẫn địa hình để có thể đến được Xín Mần, tuy nhiên nơi đây vẫn là điểm đến nhiều trải nghiệm thú vị với du khách.


Từ Hà Nội, đầu tiên bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy tới Bắc Hà trước. Từ Bắc Hà, bạn sẽ di chuyển thêm 70km nữa là tới Xín Mần – nơi xa xôi nhất tỉnh Hà Giang ở vùng cao Đông Bắc.


Thời điểm thích hợp nhất để đến Xín Mần là dịp gần tết, đặc biệt là cuối tuần sẽ rất thú vị, vì đây là thời điểm có nhiều lễ hội diễn ra, nhất là cuối tuần sẽ có nhiều phiên chợ bà con vùng cao rất hấp dẫn.


Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé Xín Mần vào mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 11 để ngắm nhìn những dải ruộng bậc thang chín vàng và sắc hồng của những triền đồi tam giác mạch.


Tới Xín Mần, du khách sẽ được ngắm nhìn những cảnh đep của thác Tiên – đèo Gió, khám phá những điều bí ẩn của bãi đá cổ Nấm Dẩn. Thảo Nguyên Suối Thầu cũng là điểm đến bình yên mà mọi du khách đều yêu thích.


Bên cạnh đó, du khách còn khám phá những nét văn hoá đặc sắc của những người dân tộc nơi đây và ghé chợ đêm Cốc Pài thưởng thức đặc sản cũng như mua những món đồ lưu niệm về làm qùa.

Nguồn Links: Xín Mần | Du lịch Xín Mần – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *