Khám Phá Hòn Lao – Đảo Khỉ | Du lịch Nha Trang Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Hòn Lao – Đảo Khỉ | Du lịch Nha Trang Ngay Nào:

Giới thiệu Hòn Lao – Đảo Khỉ


Sau 15 phút đi tàu từ Bến tàu du lịch Long Phú tại Vĩnh Lương, Nha Trang, bạn sẽ đặt chân lên tới đảo và bắt đầu hành trình khám phá về thế giới loài khỉ trong khu vườn hoang dã với 1200 chú khỉ và xem các show biểu diễn bởi các diễn viên là những chú khỉ.


Dưới đây là những dịch vụ bạn nên trải nghiệm khi đặt chân lên Đảo.


Xiếc Khỉ: Mỗi ngày thường có 3 suất diễn xiếc vào các khung giờ 9h30, 10h30, 15h15, bạn sẽ phải bất ngờ và cảm thấy vui nhộn với những chú khỉ tinh nghịch và vui nhộn.


Xiếc Khỉ.

Xiếc Khỉ.


Đua chó: Sau chương trình xiếc là màn đua chó, trên lưng những chú chó đua là những “kỵ sĩ” khỉ. Với hơn 200m đường đua ngắn ngủi nhưng sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn hơn khi du khách tham gia cá cược chú chó nào về đích đầu tiên.   


Tham quan khu vườn khỉ tự nhiên: Như một không gian chính để sinh hoạt, tụ tập, ăn uống, vui chơi mỗi ngày. Khu vườn khỉ là nơi du khách có thể hiểu rõ hơn về xã hội loài khỉ. Hơn 1200 con khỉ sống tự nhiên trên đảo là sự kết hợp của nhiều bầy đàn lớn nhỏ khác nhau.


Tham quan khu vườn khỉ tự nhiên.

Tham quan khu vườn khỉ tự nhiên.  


Thức ăn của khỉ chủ yếu là đậu phộng, bắp, đậu nành, chuối,… được khu du lịch cung cấp hàng ngày vào mỗi buổi sáng sớm. Khỉ rất thông minh và hay bắt chước hành động của con người, nên bạn cũng đừng bất ngờ khi các con khỉ ở đây biết sử dụng các vòi uống nước tự động một cách thành thạo và chuyên nghiệp nhé.


Đặc biệt, khỉ ở đây từ bao giờ đã biết phân biệt cái gì có thể ăn, cái gì không, vậy nên du khách có thể yên tâm không cần lo lắng bị giật điện thoại, máy quay, máy chụp ảnh,… nhé. Thứ duy nhất chúng có thể cướp khỏi tay bạn là thức ăn.


Cho khỉ ăn trong khu vườn khỉ.

Cho khỉ ăn trong khu vườn khỉ.


Đua xe Prokart: Đến Đảo Khỉ, không ai muốn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm cảm giác làm chủ tốc độ trên cung đường uốn lượn, quanh co cùng xe đua thể thao. Đây là một dạng xe đua thể thao chuyên nghiệp, nhưng đã được điều chỉnh một vài thông số kỹ thuật để phù hợp với mô hình ở đây, cũng như tất cả du khách đều có thể thử.


Vui chơi trên bãi biển: Công viên phao nổi trên biển rộng 2000m2, với 48 game vận động liên hoàn như cầu thăng bằng, leo vách núi, cầu trượt, đu xà,… là những trò lấy đi nhiều năng lượng nhưng lại luôn khiến nhiều bạn trẻ thích thú tham gia trải nghiệm.


Bắn súng sơn: có 2 hình thức chơi súng sơn: bắn bia và đánh trận trong thao trường với diện tích rộng hơn 2000m2, được dàn dựng, sắp xếp đậm chất chiến trường, phù hợp cho các đội nhóm thích trải nghiệm, rèn luyện, khám phá bản thân và thử thách chính mình.


Cưỡi đà điểu: ngồi trên lưng bạn đà điểu chân dài  thật không hề đơn giản như ngồi trên lưng ngựa. Vì thế đến Đảo Khỉ, nhất định phải thử cảm giác lắc lư trên lưng loài chim khổng lồ này nhé.


Cưỡi đà điểu.

Cưỡi đà điểu.


Phố đi bộ và chợ hải sản: Trên con phố đi bộ có nắng len lỏi, được trang trí theo phong cách làng chài, có những nhà hàng Hải Sản cho bạn thưởng thức. Hải sản ở đây được thu mua trực tiếp từ ngư dân quanh đảo, có hương vị đặc trưng của vùng đầm Nha Phu nổi tiếng cá tôm trù phú này.


Nguồn: longphutourist.com

Nguồn Links: Hòn Lao – Đảo Khỉ | Du lịch Nha Trang – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *