Khám Phá Bãi tắm đảo Khỉ | Du lịch Cát Bà Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Bãi tắm đảo Khỉ | Du lịch Cát Bà Ngay Nào:

Giới thiệu Bãi tắm đảo Khỉ


Du lịch Cát Bà khám phá bãi tắm đảo KhỉĐảo Cát Bà là một hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Cát Bà. Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với thiên nhiên phong phú đa dạng. Du lịch Cát Bà, khám phá bãi tắm đảo Khỉ là một trong những chuyến đi không thể bỏ qua đối với mỗi kháchdu lịch tới Cát Bà.


Bãi tắm đảo khỉ hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa là một bãi tắm đẹp ở Cát Bà khá hấp dẫn khách du lịch cũng là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch khám phá vịnh Lan Hạ. Đảo Khỉ sở dĩ được gọi là đảo khỉ bởi trên đảo có tới 20 con khỉ được thả tự do trên đảo, bầy khỉ trên đảo khá tự nhiên với khách du lịch do đó đây cũng là một điểm hấp dẫn du khách tới đây. Tới đảo khỉ có khi du khách được dạo bộ cùng những chú khỉ đáng yêu, hay cũng có thể uống bia cùng với nó, đến đảo khỉ du khách có cảm giác được trở về với thiên nhiên được tận hưởng bầu không khí trong lành, được vui cười thoải mái cùng những con khỉ khiến cho chuyến du lịch thêm phần thú vị. 


Trên đảo khỉ có bãi tắm đảo khỉ  hay bãi tắm Cát Dứa dài khoảng 1km là bãi tắm đẹp trong vịnh Lan Hạ đảo Cát Bà. Bãi tắm Cát Dứa là bãi biển trong vịnh Lan Hạ nên nước ở đây trong xanh mát rượi. 


​Khám phá bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà

Khám phá bãi tắm đảo Khỉ Cát Bà


Cũng giống như Bãi Dài Phú Quốc, bãi tắm Cát Dứa 1 nằm ở vị trí thuận tiện với bãi cát trắng tinh xoai xoải dài và còn khá hoang sơ tự nhiên nên khách du lịch thường xuyên đến đây nghỉ ngơi, thăm quan và tắm biển. Hằng năm, Cát Dứa đón nhiều lượt khách đến. Tuy dịch vụ tại đảo chưa nhiều, chưa đáp ứng được nhu cầu cao của khách du lịch, nhưng đây là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Cát Bà.


bãi tắm đảo khỉ  hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa
bãi tắm đảo khỉ  hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa


Bãi tắm Cát Dứa 2 nằm bên phía tay phải khuất sau mỏm núi hình con hổ. Bãi tắm có một khu vườn rộng mấy trăm m2 có rất nhiều các loại cây như dứa dại, cây phong ba, cây si, cây táo trắng… và nhiều loại chim chóc khác nhau. Cát Dứa 2 chủ yếu đón khách cao cấp trong nước và nước ngoài.


Đến đảo khỉ, đa số du khách thích khám phá có thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm trí lên đến tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết những bãi cát trắng mịn ở xa xa tầm mắt.


 

Nguồn Links: Bãi tắm đảo Khỉ | Du lịch Cát Bà – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *