Mẹo Hay Phong Thủy: Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng Mới Nhất

Cùng Mẹo Hay Today Tìm Hiểu Phong Thủy Qua Bài Viết: Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng Bên Dưới Đây:

Đinh Tỵ: 41 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

(Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nam mạng)

 

Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao: Thổ Tú: Trở ngại, rối ren

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi

Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: đỏ, vàng; Kỵ màu: Xanh, đen.

 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng

 

Quý Cô tuổi Đinh Tỵ bản tính hiền lương, đoan trang thùy mị, có những nhận xét tinh tế. Tuổi trẻ đã tự khép mình trong lễ giáo, một ưu điểm đáng quý của phụ nữ Á Đông.

 

Nhờ Tuổi sanh cho Mạng nên Quý Cô có một cuộc sống khá văn bản, cộng với lòng tự tin biết rút tỉa kinh nghiệm nên dễ tạo lập sự nghiệp. Tuy nhiên, những may rủi cũng như thành bại trong cuộc đời còn tùy thuộc vào phước đức và nghiệp duyên của mỗi người.

 

Đa phần có số khắc Cha Mẹ, Anh Em nên sống xa họ. Quý Cô có nhiều cơ hội để vươn lên. Đường tình duyên sẽ ấm êm hạnh phúc nếu thuận sanh ban đêm vào hai mùa Thu, Hạ.

 

Được sinh ra dưới nhiều Sao tốt nhưng Tiền vận có những thăng trầm. Khi bước vào Trung vận sẽ là người thành đạt, hưởng Phúc lộc cho đến cuối đời nhưng hào con không tốt, thường bị xung khắc.

 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có chuyện bất hòa trong tình cảm, công việc…có thể dẫn đến tranh chấp phải liên hệ đến công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, không gây nhiều thiệt hại đối với mạng Thổ Quý Cô.

 

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng bệnh nhất là các chứng bệnh của phụ nữ.

 

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Sự nghiệp, tình cảm cũng có phần tăng tiến, gia đình thêm của, thêm người.

 

Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu đối với công việc, chỉ nên thuận theo tình thế, đừng nuôi tham vọng đổi thay, càng vọng động càng thiệt hại. Đối với bản thân cần nhẫn nhịn trước các việc trái ý nghịch lòng, sự đối kháng chỉ đem lại thiệt hại. Đặc biệt, cần quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng mất một thời gian điều dương.

 

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp Mộc có phần bất lợi, bất an nhưng với mạng Sa Trung Thổ Quý Cô lại là lúc vươn lên mạnh mẽ, tuy có nhiều trở ngại nhưng vẫn có phần thăng tiến. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần phòng bệnh nạn, cẩn thận hồ sơ giấy tờ và tiền bạc. Vận Thế khá hơn, có nhiều người giúp đỡ khi khó khăn, gia đình tình cảm cũng có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm có tốt, có xấu nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe, công danh, gia đạo vẫn có phần đi lên.

 

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có Thiên tướng, Thiên lương, Thiên hỷ là thời kỳ hưng thịnh, lộc tài đầy đủ, tình cảm an vui. Tiểu Hạn tốt, được thêm ảnh hưởng tốt của Đại Hạn là điều phước đức của Quý Cô, có thể hạn chế phần hư hại do Sao Hạn, Vận niên gây ra.

 

Cung Tiểu vận có Phá quân hãm địa tọa thủ, thường xảy ra sự phá tán, liều lĩnh. Nhờ có Tuần án ngữ, có thể biến Hung thành Kiết. Tuy vậy, Tiểu vận Sinh Địa, có Tuần làm cho Hạn không được sáng sủa. Đồng Cung Tiểu vận có lương, Hỷ, không còn đáng ngại về sự chẳng lành do Phá quân gây ra. Dù sao cũng làm cho cuộc sống khó được như ý.

 

Hạn có Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn vẫn có cơ hội tăng thêm uy thế, tiền bạc khả quan. Bên cạnh cũng có Tướng, Ấn ngộ Tuần, trong công việc Quý Cô là người chủ động nhưng gặp không ít sự cạnh tranh, chống phá của đồng sự, đồng môn. Với tình trạng này, cần phải cẩn thận mọi mặt, đừng để sơ hở, dễ bị kẻ xấu khai thác gây tổn hại không nhỏ.

 

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù là những Hung phá tinh. Ngũ quỷ nhập Cung dễ sinh tai họa, cần giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ. Trong quan hệ làm ăn đừng nên nóng giận, lời nói gây oán thù, tiểu nhân tìm cách phá hại rất khó đề phòng. Đặc biệt, đừng nên hợp tác làm ăn, nếu không khéo có thể ra Tòa.

 

Cung Tài Bạch có Thiên lương, Hóa lộc, nhưng cũng có Đại hao, Bệnh phù đáo nhập. Dù có tiền nhưng cũng khó giữ được, một phần vì làm ăn không được như ý, một phần do gia đình, bản thân ốm đau, tai nạn phải tiêu hao.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay đường danh lộc có những biến động, thuận lợi xen lẫn khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm, đừng để bệnh nạn gây trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu cứ theo đường cũ mà đi, công việc cũ mà làm vẫn đạt kết quả tốt.

 

Đinh Tỵ mạng Thổ Quý Cô

Đất pha với Cát khó tô, khó hòa

Anh Em cha mẹ cách xa

Mới có hi vọng tạo ra bạc tiền

Duyên tình sẽ được ấm êm

Nếu sanh Thu Hạ, ban đêm thuận thời

Tiền vận vài bận đổi dời .

Siêng cần mà vẫn chơi vơi giữa dòng

Trung vận sự nghiệp tiến thăng

Hậu lai là lúc gia tăng danh tài

Đinh Dậu xấu tốt cả hai

Sống có phước đức Phước lai Họa lùi.

 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng đạt được thành quả cao. Quan tâm đến sức khỏe. Gây được tiếng tốt trong việc làm. Tháng 3: Sức khỏe tốt. Công việc gặp nhiều thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 6: Có ốm đau cũng mau hồi phục. Công việc thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình rối rắm, có chuyện buồn. Cẩn thận về tiền bạc. Quan hệ sinh tai tiếng, tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình tình cảm rối rắm. Tiền bạc tổn hao, không nên đi xa. Tháng 12: Bận rộn nhưng được việc. Có nhiều cơ hội tốt trong công việc.

 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

 

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Tỵ

 

Nguồn: Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ mạng – VạnSự.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *