Mẹo Hay Phong Thủy: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn Mới Nhất

Cùng Mẹo Hay Today Tìm Hiểu Phong Thủy Qua Bài Viết: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn Bên Dưới Đây:

Mỗi giấc mơ đều đem lại cho chúng ta những dự báo nhất định về tương lai và những sự việc đang diễn ra xung quanh mình. Có những giấc chiêm bao mang lại những điềm báo may mắn nhưng cũng khi ám chỉ những điều không may sắp xảy đến. 

Vậy mơ thấy rết là báo hiệu điều gì? Xấu hay tốt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Mơ thấy rết điềm báo xấu hay tốt? Luận giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ

Rết là con vật biểu tượng cho sự phản bội, cái ác và sự ranh ma nên khi gặp giấc mơ về rết thì bạn cần phải chú ý đến những mối quan hệ xung quanh, cần có sự thận trọng trong giao tiếp cũng như công việc để tránh bị phản bội, gặp rắc rối.

Mơ thấy rết là điềm báo tốt hay xấu? 

Nhìn chung nằm mơ thấy rết là lời cảnh báo, nhắc nhở cho bạn về những điều sắp xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ báo hiệu những điềm xấu khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ thấy bị rết cắn: Bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong tương lai. Do đó bạn cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và giữ một tâm lý ổn định để sức khỏe được cải thiện hơn
 • Mơ thấy rất nhiều rết xung quanh mình: Điều này cho thấy cuộc sống của mình đang đang gặp một số rắc rối nhỏ, nhưng nó cũng gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, tinh thần của bạn. Đừng lo lắng, sẽ có người đứng sau hỗ trợ bạn vượt qua thử thách.
 • Mơ thấy gà mổ rết: Công việc của bạn đang tiến triển bình thường, nhưng nó chưa thực sự đạt kết quả tốt như mong muốn. Bạn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu, ngấm ngầm hãm hại khiên công việc của bạn bị trì trệ.
 • Mơ thấy rết tiến lại phía mình: Bạn sẽ gặp phải những đối thủ đáng gờm trong công việc, hoặc chuyện học tập. Thế nhưng đây là dấu hiệu tốt, thời cơ tốt để bạn có thể chứng minh được năng lực của bản thân và học hỏi được nhiều điều bổ ích.
 • Nằm mơ thấy rết bò vào nhà mình: Sắp tới gia đình bạn có thể gặp phải những sóng gió và những mâu thuẫn. Bạn cần phải bình tĩnh giải quyết thì sự việc mới ổn định và trở về đúng quỹ đạo.

Mơ thấy rết có điềm báo tốt hay xấu? 

 • Mơ thấy hai con rết cắn nhau: Chuyện tình cảm của bạn đang có những tiến triển tốt, những hiểu lầm trong quá khứ được xóa bỏ, và hai người thêm yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn.
 • Mơ thấy mình dẫm lên rết: Bạn đang muốn bứt phá trong công việc, có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo và được mọi người công nhận.
 • Mơ thấy rết bò lên người: Có vẻ như công việc đang quá tải, sức khỏe của bạn giảm sút dần. Để lấy lại được tinh thần cũng như nguồn năng lượng tích cực, bạn cần phải dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.
 • Ngủ mơ thấy rết bị ngâm rượu: Đây là một điềm may mắn, báo hiệu bạn sẽ được suôn sẻ và thành công cả trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên bạn cần phải biết nắm bắt thời cơ mới có thể dễ dàng đạt thành công được.

2. Nằm mơ thấy rết có con số may mắn là gì? 

Nằm mơ thấy rết mang lại con số may mắn là gì?

Tuy rết đem lại những điềm xấu nhưng khi mơ về loại vật này vẫn có những con số đem lại may mắn nhất định. Tùy vào việc mơ thấy rết trong hoàn cảnh nào mà sẽ có những điềm báo nhất định. Cụ thể:

 • Nếu mơ thấy một đàn rết: Số 51, 72
 • Chiêm bao thấy rết chúa: Số 18,59
 • Giấc mơ thấy rết con: Số 03, 61
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn: Số 43,54
 • Trong giấc mơ thấy con rết bị chết: Số 23,94 
 • Nếu mơ thấy rết bò vào nhà: Số 60,84
 • Nằm mơ thấy rết: Số 95
 • Mơ thấy bị rết đuổi: Số 27,50 
 • Nếu bạn mơ mình cưỡi rết: Số 26, 38

3. Một vài nét về rết – Loài vật khiến ai cũng khiếp sợ

Rết vốn là một loài vật rất nguy hiểm. Nếu bị rết cắn có thể dẫn đến tử vong. Chúng là loại động vật thân đốt, thon dài, mỗi đốt có một đôi chân. Số lượng chân của con vật này rất đa dạng, từ 20-300 chân tùy từng loại 

Đây là một loại động vật ăn thịt, có nọc độc được tiết ra từ cặp kìm trước miệng, thường có màu nâu đâm, sống ở các hang và lòng đất. Một số loại rết còn thường xuất hiện trong phòng tắm, những nơi ẩm ướt.

Nọc độc của rết rất nguy hiểm. Khi bị rết cắn, nọc độc của chúng sẽ ngấm dần vào cơ thể làm cho cơ thể của con người trở nên đau đớn. Do đó khi gặp rết mọi người thường tránh chúng hoặc giết chết. 

 

Mơ thấy rết là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy rết. Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo riêng và mang lại những con số may mắn nhất định. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Nguồn: Điềm báo tốt xấu và con số may mắn – VạnSự.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *