Khám Phá Yellow Sea Hotel | Meohaytoday.com Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Yellow Sea Hotel | Meohaytoday.com Ngay Nào:

Gần biển


Chỗ nghỉ này cách bãi biển 3 phút đi bộ. Nằm cách Dinh Bảo Đại 1,7 km, Yellow Sea Hotel cung cấp chỗ nghỉ nằm tại thành phố Nha Trang. Khách sạn cung cấp truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và còn có cả quầy bar cùng nhà hàng trong khuôn viên.


Các phòng nghỉ tại đây được trang bị máy lạnh, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ghế sofa và bàn làm việc. Du khách sẽ tìm thấy ấm đun nước và minibar trong phòng. Phòng tắm riêng trong mỗi phòng được trang bị bồn tắm/tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Áo choàng tắm, dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp.


Du khách sẽ tìm thấy lễ tân 24 giờ với đội ngũ nhân viên nói song ngữ có thể giúp khách thu xếp dịch vụ để hành lý, thu đổi ngoại tệ và các dịch vụ trợ giúp đặc biệt khác. Khách sạn có thể sắp xếp dịch vụ đưa/đón, đưa/đón sân bay và giặt là theo yêu cầu kèm phí. Khách sạn có sảnh khách chung.


Viện Hải dương học và Bãi biển Nha Trang cách khách sạn 1,9 km trong khi Quảng trường 2/4 cách khách sạn 2,3 km. Cách khách sạn 24 km là Sân bay Quốc tế Cam Ranh. 

Nguồn Links: Yellow Sea Hotel | Meohaytoday.com – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *