Khám Phá Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc Ngay Nào:

Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc


Những ngày đầu tháng 11 hàng năm vườn Quốc gia Ba Vì lại thu hút đông đảo du khách đến tham quan bởi màu vàng rực của hoa Dã quỳ khoe sắc bên triền núi.
Nếu ai đó trót say mê vẻ đẹp của hoa Dã quỳ Đà Lạt mà chưa thể tận mắt ngắm nghía, hãy đến với vườn Quốc gia Ba Vì để thỏa lòng mong ước.
Hoa dã quỳ Ba Vì không mang sắc vàng phủ rợp mà điểm xuyết bởi sắc xanh của lá và tô nền bởi màu xanh của trời màu trắng của mây…
Thời điểm đầu tháng 11, hoa dã quỳ đã chớm nở rộ ở nhiều nơi trong Vườn Quốc gia Ba Vì làm ngất ngây bao du khách bởi một mùa vàng trên đỉnh núi. 
Hoa dã quỳ còn gọi là cúc quỳ hay hướng dương dại, có thân bụi cao, mùa hoa dã quỳ Dã quỳ được gọi là “loài hoa báo hiệu mùa đông” bởi nó chỉ nở hoa vào khoảng tháng 10-11 khi miền Bắc sắp bước vào ngày đông lạnh giá, hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong tầm 10 ngày đến nửa tháng và lụi tàn rất nhanh.
Không bạt ngàn vàng rực như Đà Lạt, nhưng dã quỳ ở Vườn Quốc gia Ba Vì lại mang vẻ đẹp riêng trong cái lạnh cuối thu đầu đông, khoe sắc trong ánh nắng trong lành của mùa thu miền Bắc.


Những cung đường rợp sắc hoa Dã Qùy là địa điểm lý tưởng để các bạn gái lưu giữ những bức hình tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình. 
Những nhiếp ảnh gia thật khó để bỏ lỡ những bức ảnh cho riêng mình.


Xem thêm: Du lịch vườn quốc gia Ba Vì


Nguồn: Internet

Nguồn Links: Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *