Khám Phá Tam Đảo khác lạ qua chuyến du ngoạn đỉnh Rùng Rình Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Tam Đảo khác lạ qua chuyến du ngoạn đỉnh Rùng Rình Ngay Nào:

Tam Đảo khác lạ qua chuyến du ngoạn đỉnh Rùng Rình


Đến Tam Đảo, leo đỉnh Rùng Rình, ngắm nhìn vạn vật dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, đó mới thực sự là trải nghiệm độc đáo mà một phượt thủ nên trải qua.


Cái tên thú vị của đỉnh núi này khiến nhiều người phải bật cười. Nếu bạn tò mò tại sao người ta lại gọi đấy là đỉnh Rùng Rình, hãy lắng tai nghe âm thanh của rừng cây và thảm thực vật dưới chân đang khẽ cọ vào nhau, vào vách đá theo đừng nhịp chuyển động của ngọn gió ngoài kia.


tam-dao-khac-la-qua-chuyen-du-ngoan-dinh-rung-rinh1

Khung cảnh như ở trên thiên đường.


Khu rừng mướt xanh bên thị trấn mây mù vẽ ra trước mắt ta một khung cảnh như cổ tích. Ở đó, ta là cô bé, cậu bé lạc bước trong rừng thẳm nhưng không hề sợ hãi hay cô độc bởi đã có cây cối, chim muông làm bạn. Chinh phục đỉnh Rùng Rình có nghĩa là chinh phục những ngọn núi nối nhau kéo dài đến vô tận đang chờ đón.


Từ thị trấn Tam Đảo, ta phải đi 20km mới đến được chân đỉnh Rùng Rình. Leo núi với độ cao 1.200 mét, một độ cao cũng khá thử thách, không ít người sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi đã chạm chân tới đỉnh cao, tự tay chạm vào những bông lan rừng nở bung trong nắng, sờ vào các cây gỗ thân to trước nay chưa từng được nhìn ngắm rõ đến từng chi tiết nhỏ. Vẻ đẹp của khu rừng trong mơ này, càng đi sẽ càng khiến bạn thêm kinh ngạc.


tam-dao-khac-la-qua-chuyen-du-ngoan-dinh-rung-rinh3

Đỉnh Rùng Rình cao 1200m, để leo đến đỉnh cũng là một thử thách.


Đỉnh Rùng Rình đẹp nhất có lẽ là khi chìm ngập trong ráng chiều. Ánh sáng đỏ lựng từ mặt trời phía xa vội vã chen qua từng kẽ lá để nói lời từ biệt trước khi ánh trăng khuya rọi bóng xuống khu rừng bí hiểm. Vẻ đẹp của đỉnh Rùng Rình trong ánh trăng khuya, nếu bạn có hứng thú và can đảm để ở lại, quả thực không có ngòi bút nào tả xiết. Đất trời bao la chừng như giao hòa làm một, chỉ có bạn giữa núi rừng hoang sơ chứng kiến.


Hành trình tham quan đỉnh Rùng Rình không nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ không làm ai phải thất vọng. Bạn sẽ thu về cho mình rất nhiều sau một chuyến vào rừng khám phá thiên nhiên.

Nguồn Links: Tam Đảo khác lạ qua chuyến du ngoạn đỉnh Rùng Rình – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *