Khám Phá Suối Nước Nóng Tiên Lãng | Du lịch Tiên Lãng Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Suối Nước Nóng Tiên Lãng | Du lịch Tiên Lãng Ngay Nào:

Suối Nước Nóng Tiên Lãng


Thuộc địa phận thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng, với những mạch nước phun lên từ độ sâu 820 m, có nhiệt độ thường xuyên 52 độ C, nơi đây được xem là một địa chỉ du lịch văn hoá, sinh thái mới của thành phố Hải Phòng.

Giới thiệu Suối Nước Nóng Tiên Lãng

Thuộc địa phận thôn Phác Xuyên, xã Bạch Đằng, huyện Tiên Lãng, với những mạch nước phun lên từ độ sâu 820 m, có nhiệt độ thường xuyên 52 độ C, nơi đây được xem là một địa chỉ du lịch văn hoá, sinh thái mới của thành phố Hải Phòng.

Đến suối nước nóng này du khách có thể đi theo hai tuyến: Từ Kiến An qua phà Khuể đi chừng 9 km là tới. Hoặc từ Hải Phòng du khách đi theo quốc lộ 10 tới Vĩnh Bảo, rồi vượt cầu Tiên Cựu, đến thị trấn Tiên Lãng, đi tiếp 15 km nữa du khách sẽ tới suối khoáng.
Tiên Lãng với địa hình như một hòn đảo bốn bề sông bể bao quanh, nơi đây nổi tiếng với hệ thống rừng ngập mặn ven biển xanh tươi và hệ động thực vật phong phú. Nguồn nước nóng mang nhiều khoáng chất rất có lợi cho sức khoẻ tại thị trấn sẽ đem lại cho du khách cảm giác thú vị, những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn. Năm 1983, Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng đầu tư và xây một trung tâm tắm và điều trị sức khoẻ. Và đầu năm 1999, một tư nhân là ông Lê Văn Thảo đã đầu tư vào đây trên 400 triệu để xây dựng một dây chuyền đóng chai nước khoáng.
Ngoài việc thăm suối khoáng nóng, du khách có thể ghé thăm đền Lý Học và nghe giới thiệu sấm Trạng Trình (những lời tiên tri của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm). Vào những ngày lễ hội, du khách được xem thả đèn trời, xem múa tứ linh (long – lân – quy – phượng) tại làng Nhân Mục và tham quan ngôi đình được xây dựng từ thế kỷ 17, với nhiều cổ vật quý giá.

http://media.dulich24.com.vn/diemden/suoi-nuoc-nong-tien-lang-5154/suoi-nuoc-nong-tien-lang-1.JPG

http://media.dulich24.com.vn/diemden/suoi-nuoc-nong-tien-lang-5154/suoi-nuoc-nong-tien-lang-2.jpg

 

http://media.dulich24.com.vn/diemden/suoi-nuoc-nong-tien-lang-5154/suoi-nuoc-nong-tien-lang-3er=1

http://media.dulich24.com.vn/diemden/suoi-nuoc-nong-tien-lang-5154/suoi-nuoc-nong-tien-lang-4.jpg

https://lh6.googleusercontent.com/-KNL1dM-Odv8/Th5OETRSLvI/AAAAAAAAAdM/Fciwv9IgOGM/mineralmudbathinVIPSpa.jpg

Nguồn Links: Suối Nước Nóng Tiên Lãng | Du lịch Tiên Lãng – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *