Khám Phá Suối nước nóng Thanh Tân | Du lịch Phong Điền Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Suối nước nóng Thanh Tân | Du lịch Phong Điền Ngay Nào:


Huế vào mùa Thu-Đông thường lạnh lẽo ,trời đất nhuốm một màu xám bạc bởi mưa phùn .Tấc nhiên tiếc trời như vậy bạn sẽ không ra những bãi biển lớn như Thuận An, Lăng Cô rồi.

Giới thiệu Suối nước nóng Thanh Tân


Vui chơi, nghỉ dưỡng tại suối khoáng nóng Alba Thanh Tân


Nếu bạn cần một chút nhẹ nhàng, tĩnh lặng có thể ngâm tắm với dòng suối khoáng nóng. Còn những người ưa thích hoạt động thể thao mạnh, có thể đến công viên nước nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là trò Highwire và Zipline.


suối khoáng nóng Alba Thanh Tân

suối khoáng nóng Alba Thanh Tân


Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân được biết đến từ năm 1928 do bác sĩ A. Sallet khám phá tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã Yên, huyện Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, với các thành phần cân bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng nóng này được sánh ngang với các mỏ khoáng của Pháp và châu Âu.


Thư giãn tại suối khoáng

Thư giãn tại suối khoáng


Được biết đến như một địa điểm du lịch phục hồi sức khỏe nổi tiếng tại Huế dựa trên nguồn suối khoáng nóng thiên nhiên chất lượng, nơi đây mang đến cho du khách nhiều cách để tận hưởng một kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.


Cổng vào khu spa

Cổng vào khu spa


Nếu bạn cần một chút nhẹ nhàng, tĩnh lặng, bạn có thể ngâm tắm với dòng suối khoáng nóng. Sau đó, bạn thư giãn với các liệu pháp massage và spa tại đây. Đối với những người ưa thích các hoạt động thể thao mạnh, có thể đến với công viên nước nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là hai trò chơi Highwire và Zipline.


Chiếc cầu treo độc đáo

Chiếc cầu treo độc đáo


Ngày 23/3, khu du lịch và nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân ra mắt hai dịch vụ thể thao mạo hiểm mới mẻ tại Việt Nam là thăng trên dây cáp – Highwire và đu dây mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline).


1 trong những trò chơi mạo hiểm

1 trong những trò chơi mạo hiểm


Hoạt động này nằm trong dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng của suối khoáng nóng Alba Thanh Tân trị giá trên 1,5 triệu đôla cho đến năm 2015. Tập đoàn đầu tư đa ngành của Pháp, Openasia là cổ đông chính. Cũng trong chương trình này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập hai kỷ lục: thăng bằng trên cáp lớn nhất và đu dây mạo hiểm tự do liên tục dài nhất Việt Nam cho hai trò chơi này.


Thu hút khá nhiều du khách từ khắp nơi

Thu hút khá nhiều du khách từ khắp nơi


Thăng bằng trên dây cáp hay Highwire là một trò chơi thể thao cảm giác mạnh vẫn còn lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự sợ hãi của mình để chinh phục các thử thách ở độ cao 6 m so với mặt đất trên dây cáp. Tại Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, Highwire có ba chặng với mức độ từ dễ tới khó, với tổng chiều dài 587 m, được làm từ 1.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách.


trò thăng bằng trên dây cáp

Trò thăng bằng trên dây cáp


Chặng thứ nhất được thiết kế để cả nhà có thể chơi cùng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên 1,1 m đều được đi cùng với bố hoặc mẹ. Chặng thứ hai và ba đòi hỏi độ tập trung cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như: đi trên ván gỗ đung đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, thăng bằng trên những khúc gỗ nhỏ hay băng qua cây cầu một dây. Dù không vận động mạnh như các môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để tập trung và lấy thăng bằng.


Trò chơi này có tổng chiều dài 560m liên tục.
Trò chơi này có tổng chiều dài 560m liên tục.


Nếu bạn đang ao ước cảm giác tự do sải cánh như chim, bạn có thể thử Zipline của Alba Thanh Tân, bay từ độ cao 45,5m từ núi Mã Yên, băng qua rừng xanh ngút mắt và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ thơ mộng của suối khoáng nóng. Trò chơi này có tổng chiều dài 560m liên tục.


Highwire và Zipline tại đây được thiết kế, xây dựng và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Altus
Highwire và Zipline tại đây được thiết kế, xây dựng và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Altus


Highwire và Zipline tại đây được thiết kế, xây dựng và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của Altus – tập đoàn của Pháp, dẫn đầu thế giới về các trò chơi mạo hiểm trên cao. Toàn bộ thiết bị bảo vệ cơ thể gồm: dây đai an toàn, móc an toàn, ròng rọc và dây thừng được nhập khẩu 100% từ Pháp.


Hai trò chơi này đã đạt chứng chỉ chất lượng bởi tổ chức Vertic Alps Expertise
Hai trò chơi này đã đạt chứng chỉ chất lượng bởi tổ chức Vertic Alps Expertise


Hai trò chơi này đã đạt chứng chỉ chất lượng bởi tổ chức Vertic Alps Expertise – Pháp, và Trung tâm kiểm định chất lượng của Bộ Xây dựng Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi hay các dịch vụ nghỉ dưỡng tại suối khoáng nóng Alba Thanh Tân, liên hệ hotline: 0935 208 208 hoặc www.albavietnam.com.

Nguồn Links: Suối nước nóng Thanh Tân | Du lịch Phong Điền – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *