Khám Phá Suối nước nóng Bình Châu | Du lịch Xuyên Mộc Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Suối nước nóng Bình Châu | Du lịch Xuyên Mộc Ngay Nào:

Giới thiệu Suối nước nóng Bình Châu


Hấp dẫn suối nước nóng Bình Châu


Vào những năm đầu thế kỷ XXI Công ty Cổ phần Du Lịch Sài Gòn – Bình Châu đã quyết định đầu tư kiến tạo Khu Du lịch Sinh thái và Nghỉ dưỡng trên 35 ha tại Suối nước nóng Bình Châu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Du khách nước ngoài chụp hình lưu niệm với sản phẩm trứng luộc tại Khu du lịch  suối nước nóng Bình Châu.
Du khách nước ngoài chụp hình lưu niệm với sản phẩm trứng luộc tại Khu du lịch  suối nước nóng Bình Châu.


Nằm cách TP.HCM 150km và cách TP.Vũng Tàu 70km, Suối nước nóng Bình Châu tọa lạc giữa rừng nguyên sinh thuộc Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).


Năm 1928, Suối nước nóng Bình Châu được Bác sĩ Albert Sallet (người Pháp) phát hiện trong chuyến đi khảo sát y khoa miền Đông Nam Bộ. Theo các nhà khoa học trên thế giới nước khoáng nóng, bùn khoáng nóng cùng với không khí trong lành của rừng và biển là những chất tố kháng bệnh, phục hồi sức khỏe tốt cho con người.


Hồ nước nóng luôn ở nhiệt độ từ 37ºC đến 82ºC

Hồ nước nóng luôn ở nhiệt độ từ 37ºC đến 82ºC


Đến Bình Châu, bạn sẽ cảm nhận được hết sức hấp dẫn kỳ diệu của vùng đất khi giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh nổi lên một hồ nước nóng với 70 điểm phun nước lộ thiên hình thành một hệ thống suối từ 37ºC đến 82ºC tỏa nhiệt quanh năm. Điều ngạc nhiên là tuy nhiệt độ cao như vậy nhưng xung quanh hồ nước nóng, cây cỏ vẫn sinh trưởng xanh tươi.


Bạn sẽ cảm nhận sự thư thái khi ngâm chân giữa dòng nước khoáng nóng 37ºC. Nếu ở hồ ngâm chân vẫn chưa thỏa thích, mời bạn ghé đến hồ Suối Mơ, hồ Quê Hương sẽ giúp bạn thư giãn tuyệt vời trong làn nước ấm. Khu hồ suối Mơ là một công trình được đầu tư hết sức công phu, gồm có hệ thống hồ lớn nhỏ được chia thành nhiều khu dành cho các lứa tuổi khác nhau.


Thỏa thích ngâm châm tại hồ khoáng nóng

Thỏa thích ngâm châm tại hồ khoáng nóng


Điểm đặc biệt nhất của Bình Châu là được ngâm tắm bùn khoáng nóng trầm tích tinh lọc. Bạn được tắm bùn khoáng trộn với tinh dầu tràm và bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị khi tắm bùn khoáng, sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cảm giác thư giãn lấy lại sức khỏe và  bạn sẽ cảm nhận được làn da mền mại tuyệt vời.


Luộc trứng bằng hệ thống nước khoáng nóng 82ºC

Luộc trứng bằng hệ thống nước khoáng nóng 82ºC


Chia tay với khu tắm bùn khoáng, chúng ta sẽ ghé khu giếng trời. Từ điểm phun nước nóng trên 80ºC, ban quản lý khu du lịch đã dẫn nước tạo thành một khu luộc trứng dành cho du khách. Bạn có thể mua trứng tại khu du lịch và ngâm trứng vào nước khoáng nóng 82ºC. Chỉ cần 10-15 phút sau là trứng chín và bạn đã có được bữa tiệc trứng tại các chòi nơi đây.


Khu giếng trời luộc trứng

Khu giếng trời luộc trứng


Tại đây còn có các chương trình vui chơi, giải trí, sân tập golf, sân tennis mini, café, karaoke, đi xe bò, xe ngựa dạo quanh khu du lịch, câu cá nước ngọt, câu cá sấu ở hồ Suối Đôi. Cùng hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn rất tiện nghi, được thiết kế độc đáo các cửa đều mở trông ra khu rừng nguyên sinh với phong cảnh và vị trí đẹp. Với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Bình Châu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời.


Châu Long

Nguồn Links: Suối nước nóng Bình Châu | Du lịch Xuyên Mộc – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *