Khám Phá Sun World Bà Nà Hills | Du lịch Hòa Vang Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Sun World Bà Nà Hills | Du lịch Hòa Vang Ngay Nào:

Giới thiệu Sun World Bà Nà Hills


Cách Đà Nẵng 35 km về phía Tây Nam, khu du lịch Ba Nà Hills nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, Sun World Ba Na Hills được mênh danh là chốn bồng lai tiên cảnh, sở hữu khí hậu tuyệt vời cùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.


Đến với Sun World Ba Na Hills để trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong một ngày cùng nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí, ẩm thực hấp dẫn đa dạng.


Để đi lên đỉnh Bà Nà Hills, bạn cần đi đến cổng khu du lịch, mua vé cáp treo để đi lên đỉnh núi. Cáp treo Bà Nà là phương tiện duy nhất đưa du khách lên tới khu du lịch. Ngồi trên Cáp treo bạn sẽ được ngắm thiên nhiên kỳ thú trên quãng đường từ ga cáp treo lên đỉnh núi.


Bạn có thể du lịch Bà Nà Hills vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, khu du lịch mở cửa cả tuần, từ 7h – 22h hàng ngày. Chú ý mang theo áo ấm khi lên đỉnh Bà Nà vì nhiệt độ ở trên đỉnh núi khá lạnh, nền nhiệt độ trung bình năm trên đỉnh núi là dưới 20 độ, ngoài ra bạn nên đi giày thể thao vì bạn sẽ phải đi bộ trong khu du lịch.


Cáp treo đi lên đỉnh Bà Nà.

Cáp treo đi lên đỉnh Bà Nà.


Chơi gì ở Bà Nà Hills


Tham quan, trải nghiệm khu Làng Pháp: Đến với Sun World Ba Na Hills, du khách có cơ hội được thăm quan và trải nghiệm những công trình và điểm đến độc đáo, có một không hai. Một trong những công trình được du khách yêu thích nhất khi đến với Ba Na Hills là Làng Pháp, nơi tái hiện một nước Pháp cổ kính và lãng mạn với những công trình kiến trúc cổ điển độc đáo như quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng cổ, và khách sạn.


Khu làng Pháp.

Khu làng Pháp.


Cầu Vàng: Ngoài ra, Cầu Vàng, công trình vừa chính thức ra mắt từ tháng 6/2018 tại Bà Nà đã được tạp chí TIME vinh danh trong “Top 10 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2018” và trang The Guardian công nhận là “Cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới”.


Cầu Vàng.

Cầu Vàng.


Khu vui chơi giải trí: Sun World Ba Na Hills sở hữu tổ hợp chơi trong nhà vô cùng sôi động và hấp dẫn. Fantasy Park là khu vui chơi trong nhà với nhiều trò chơi giải trí cho cả gia đình. Công viên khủng long là điểm đến không thể bỏ lỡ với những fan hâm mộ nhí của loạt phim “Công viên kỉ Jura”. Ngoài ra còn có khu trưng bày tượng sáp đầu tiên tại Việt Nam với những bức tượng sáp mô phỏng nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới.


Khu vui chơi giải trí.

Khu vui chơi giải trí.


Thưởng thức Ẩm thực: Với hệ thống hơn 30 nhà hàng, Sun World Ba Na Hills phục vụ ẩm thực Á-Âu đa dạng. Du khách có thể lựa chọn nhiều hình thức ẩm thực, buffet hoặc chọn món.


Tại Sun World Bà Nà Hills, du khách dễ dàng tìm thấy hệ thống nhà hàng tại 3 khu vực chính:


  • Làng Pháp

  • Quảng trường Du Dome

  • Vườn hoa Le Jardin

Nguồn Links: Sun World Bà Nà Hills | Du lịch Hòa Vang – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *