Khám Phá Secret Halong Cruise | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Secret Halong Cruise | Dulich24 Ngay Nào:

Gần biển


Với sảnh khách chung, Secret Halong Cruise cung cấp các phòng nghỉ tại thành phố Hạ Long, cách Cảng Tuần Châu 300 m. Tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở Tuần Châu, chỗ nghỉ này nằm trong bán kính 19 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 20 km từ trạm cáp treo Nữ Hoàng cùng Bảo tàng Quảng Ninh và 9 km từ trung tâm thương mại Halong Marine Plaza.


Phòng nghỉ được trang bị ấm đun nước, phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Một số phòng tại Secret Halong Cruise cũng có khu vực ghế ngồi.


Chỗ nghỉ cung cấp bữa sáng tự chọn/kiểu lục địa. Quý khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên, nơi chuyên về ẩm thực Việt Nam đồng thời cũng cung cấp thực đơn chay và các lựa chọn không sữa.


Secret Halong Cruise có sân hiên tắm nắng và dịch vụ cho thuê xe hơi. Khu vực này nổi tiếng với hoạt động đi bộ đường dài.


Nhân viên thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp tại quầy lễ tân 24 giờ luôn sẵn sàng trợ giúp quý khách bất kỳ lúc nào trong ngày.


Chợ đêm Hạ Long và công viên giải trí Sun World Hạ Long đều cách đó 13 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách chỗ nghỉ 67 km.

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ -
Tuyệt vờiSạch sẽ -
Tuyệt vờiĐáng giá tiền
Rất tốtTiện nghi
Tuyệt vời

Nguồn Links: Secret Halong Cruise | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *