Khám Phá Rừng thông bản Áng | Du lịch Mộc Châu Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Rừng thông bản Áng | Du lịch Mộc Châu Ngay Nào:

Rừng thông bản Áng


Khu du lịch Rừng thông Bản Áng là điểm du lịch nổi bật của Mộc Châu, nằm ở xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là điểm du lịch rất đẹp được kết hợp giữa hồ nước trong xanh và khu rừng thông cao vút, xen kẽ kết hợp là các khu trang trại dâu tây, vườn hoa tam giác mạch, cánh đồng hoa cải, vườn đào, vườn mận… tạo thành quần thể du lịch đa dạng với các nét đẹp đặc trưng của Mộc Châu.

Giới thiệu Rừng thông bản Áng


Diện tích của rừng thông Bản Áng rơi vào khoảng 43 ha và được bao phủ bởi những cánh rừng thông bạt ngàn bao gồm cả thông của địa phương và thông của Đà Lạt.


Tại khu du lịch rừng thông Bản Áng có hai hồ nước tuyệt đẹp nằm ở hai bên rừng thông. Hồ lớn có diện tích khoảng 4000m2 và hồ nhỏ có diện tích khoảng 750m2.


Hồ trong khu du lịch

Hồ trong khu du lịch.


Với cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ, nên thơ, bầu không khí trong lành, mát mẻ nên rừng thông Bản Áng luôn là một điểm đến du lịch được yêu thích và không thể bỏ qua đối với du khách khi đến với Mộc Châu.


Một trong những trải nghiệm được nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến với rừng thông Bản Áng đó chính là thuê thuyền đạp vịt vãn cảnh hồ tại đây.


Mặt hồ giống như một tấm gương phản chiếu khung cảnh thiên nhiên sinh động nơi đây. Vừa đạp vịt, vừa tận hưởng bầu không khí trong lành tại rừng thông Bản Áng quả thật là một trải nghiệm vô cùng thú vị.


Với những bạn trẻ thích sống ảo thì rừng thông Bản Áng quả thực là một địa điểm sống ảo tuyệt vời. Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thanh bình tại đây chắc chắn sẽ là những background độc đáo để bạn cho ra đời những bức ảnh check-in đặc biệt.


Có rất nhiều khung cảnh đẹp cho bạn chụp hình.

Có rất nhiều khung cảnh đẹp cho bạn chụp hình.


Ngoài chụp những bức ảnh rất đẹp với những cây thông cao vút, bạn còn có thể chụp hình với những vườn cải trắng, cải vàng, vườn hoa tam giác mạch, hoặc các vườn hoa được trồng để phục vụ du lịch trong khu rừng.


Phía cuối hồ là khu trang trại dâu tây chimi, đây là một trong những trang trại dâu tây lớn nhất ở Mộc Châu, bạn có thể tham quan trang trại, vào vườn hái dâu và thưởng thức những sản phẩm mứt, sinh tố độc đáo được làm từ dâu tây trồng trong vườn.


Vườn cải trắng trong khu du lịch.

Vườn cải trắng trong khu du lịch.

Nguồn Links: Rừng thông bản Áng | Du lịch Mộc Châu – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *