Khám Phá Palm View Villa | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Palm View Villa | Dulich24 Ngay Nào:

Khu trung tâm


Với hồ bơi ngoài trời hoạt động quanh năm và tiện nghi tiệc nướng, Palm View Villa tọa lạc tại thành phố Hội An thuộc Tỉnh Quảng Nam, cách Hội quán Triều Châu Trung Quốc 3 km. Khách sạn có sân chơi cho trẻ em, sân hiên cùng sân phơi nắng và quý khách có thể thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng.


Mỗi phòng đều được trang bị truyền hình vệ tinh màn hình phẳng. Một số phòng còn có khu vực tiếp khách, nơi quý khách có thể thư giãn. Quý khách sẽ có dịp thưởng thức 1 tách trà trong khi ngắm nhìn cảnh hồ hoặc hồ bơi. Mỗi phòng còn được trang bị phòng tắm riêng với bể sục và bồn tắm, áo choàng tắm, dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Palm View Villa có Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. TV.


Do khu vực này phổ biến với hoạt động đi xe đạp, Palm View Villa cung cấp xe đạp miễn phí để mỗi khách lưu trú tại đây sử dụng.


Quý khách có thể thuê xe hơi từ nơi cửa hoặc đạp xe tham quan những địa điểm gần đó như Hội Quán Hải Nam Trung Quốc, cách Palm View Villa 3,1 km hoặc Bảo tàng Lịch sử Hội An, cách nơi nghỉ 3,2 km. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách nơi nghỉ này 35 km.


Cẩm Thanh là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích người dân thân thiện, biển và ẩm thực.

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Tốt
Nhân viên -
Rất tốtSạch sẽ -
Rất tốtĐáng giá tiền
Rất tốtTiện nghi
Rất tốt

Nguồn Links: Palm View Villa | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *