Khám Phá Núi Hàm Rồng Sapa | Du lịch Sa Pa Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Núi Hàm Rồng Sapa | Du lịch Sa Pa Ngay Nào:

Giới thiệu Núi Hàm Rồng Sapa

 

Núi Hàm Rồng Sapa


Núi Hàm Rồng là một ngọn núi nổi tiếng thuộc dãy Hoàng Liên Sơn. Ngọn núi nổi tiếng bậc nhất Sapa này được đặt tên theo hình dáng của chính nó – giống như hàm của thần rồng uy nghiêm và hùng dũng.


Nằm ở độ cao 1700m so với mực nước biển, đỉnh Hàm Rồng cao 1900m, là địa điểm lý tưởng nhất để du khách có thể cảm nhận hết được nét đẹp của đất trời, thiên nhiên và sức sống ở Sapa.


Từ Hà Nội, để đến được núi Hàm Rồng, bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy qua thành phố Lào Cai, sau đó đến thị trấn Sapa trước. Từ thị trấn Sapa bạn di chuyển tiếp đến khu du lịch núi Hàm Rồng.


Cổng vào khu du lịch núi Hàm Rồng nằm ngay sau nhà thờ đá Sapa và cách trung tâm thị trấn chưa đầy 3 km. Tới đây, bạn bắt đầu hành trình đi bộ và leo bộ để trải nghiệm hết nét đẹp của núi Hàm Rồng.


Được thiên nhiên ưu ái quanh năm bốn mùa mát mẻ, bởi vậy bạn có thể ghé thăm Hàm Rồng bất cứ thời gian nào trong năm, bởi mỗi mùa nơi đây lại mang trong mình một vẻ đẹp khác nhau.


Tuy nhiên, từ tháng 7 đến tháng 8 là thời điểm Sapa hay có mưa lớn, đường khá trơn trượt và nguy hiểm. Bơỉ vậy, bạn nên tránh ghé Hàm Rồng vào khoảng thời gian này.


Tới núi Hàm Rồng, du khách thường ghé thăm khu vườn lan màu sắc sặc sỡ, khu vườn đào với những gốc đào cổ, check in vườn đá Thạch Lâm và leo tới trạm viễn thông để ngắm nhìn khung cảnh núi non hùng vỹ của đất trời Sapa.


Ngoài ra, khi tới đây, du khách rất thích thú khi được thưởng thức rất nhiều món nướng đặc sản của núi rừng Tây Bắc trên hành trình khám phá đỉnh cao Hàm Rồng.

Nguồn Links: Núi Hàm Rồng Sapa | Du lịch Sa Pa – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *