Khám Phá Những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng Ngay Nào:

Những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng


Đà Nẵng với những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất Đông Nam Á. Hãy cùng Mẹo Hay Du lịch khám phá nhé.


Bãi biển Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng


Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê


Bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Với đường bờ biển kéo dài đến 90m, những bãi cát trắng mịn, nước biển xanh và trong cùng với hệ thống khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng hai bên bờ biển bãi biển Mỹ Khê là nơi dừng chân lý tưởng khi du lịch, nghỉ dưỡng.


Bên cạnh du lịch tắm biển tại bãi biển Mỹ Khê còn diễn ra nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như lặn ngắm san hô, đua thuyền, flastmob biển…cùng nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn khác.


Địa chỉ: Phường Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP.Đà Nẵng


Bãi biển Non Nước – bãi biển đẹp du lịch Đà Nẵng


Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước


Điều đặc biệt khi tới bãi biển Non Nước là có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp và ngắm bình binh hay hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn. Bãi biển Non Nước kéo dài hơn 5km và nối liền với nhiều bãi biển khác với những bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh thực sự trở thành nơi nghỉ dưỡng thơ mộng mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, bãi biển Non Nước nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn với những đồi thông xanh mát nên không khí rất trong lành và thích hợp cho việc du lịch.


Địa chỉ: P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng


Bãi biển Bắc Mỹ An


Bãi biển Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An


Bãi biển Bắc Mỹ An thuộc quận Ngũ Hành Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 7km, với chiều dài bờ biển gần 4km, cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng những khu nghỉ mát cao cấp Bãi biển Bắc Mỹ An được xem như một khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Khu vực Bắc Mỹ An có 5 điểm được xem là bãi tắm đẹp, gồm bãi tắm T18, Mỹ Đa Đông 2, Mỹ Đa Đông 3, Bắc Mỹ An và khu vực khách sạn Furama, bạn có thể lựa chọn những địa điểm thích hợp với mình nhất về nhu cầu cũng như tài chính để thuận tiện cho việc tham quan.


Địa chỉ: P.Bắc Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.


Bãi biển Nam Ô


Bãi biển Nam Ô

Bãi biển Nam Ô


Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 17km về phía Tây Bắc, bãi tắm Nam Ô có độ dốc vừa phải, ven theo chân núi với phong cảnh non nước rất hữu tình thích hợp với tắm biến và các hoạt động vui chơi trên biển.


Tới bãi biển Nam Ô bạn sẽ được khám phá các nét đặc trưng của các vùng nghề truyền thống nổi tiếng như bánh khô mè Cẩm Lệ hay nghề đan chiếu và các lễ hội về biển truyền thống.


Địa chỉ: Phường Hòa Hiệp, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng


Bãi biển Xuân Thiều


Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều


Bãi biển Xuân Thiều là một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Nằm trong khu du lịch sinh thái Xuân Thiều, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng trước đây khi quân đội Mỹ chiếm đóng bãi biển Xuân Thiều được gọi là biển Đỏ bởi ánh mặt trời lên từ biển đỏ một vùng trời. Nước ở bãi biển Xuân Thiều rất sạch, xanh và trong khung với khung cảnh thiên nhiên lãng mạn như một bức tranh trong lành giữa một Đà Nẵng sầm uất.


Ngoài du lịch tắm biến, bãi biển Xuân Thiều còn diễn ra các hoạt động thể thao như nhà hàng, thuyền, mô tô nước hay thuê lều rất hấp dẫn…


Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà


Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà

Các bãi tắm thuộc bán đảo Sơn Trà


Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng qua cầu sông Hàn khoảng 8km là bán đảo Sơn Trà bao bọc bởi những bãi biển tuyệt đẹp như: Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc…Các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà có độ dốc lớn, nước trong xanh rất thích hợp với những dịch vụ nghỉ dưỡng

Nguồn Links: Những bãi tắm đẹp nhất Đà Nẵng – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *