Khám Phá Những bãi tắm Cát Cò | Du lịch Cát Bà Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Những bãi tắm Cát Cò | Du lịch Cát Bà Ngay Nào:

Những bãi tắm Cát Cò


Du khách thích không khí nhộn nhịp, vui vẻ, có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều người yêu thích. Còn nếu tìm không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2. Bãi này hẹp hơn và khá vắng

Giới thiệu Những bãi tắm Cát Cò


Bãi tắm Cát Cò


Bãi tắm Cát Cò

Bãi tắm Cát Cò


Ở Cát Bà có đến hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ, nhưng cụm bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1, 2, 3) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú.


Bãi tắm Cát Cò 1

Bãi tắm Cát Cò 1


Bãi tắm Cát cò 1 rộng và đẹp nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thanh bình và pha chút huyền bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại. Trên bờ, ngoài khu vực vui chơi giải trí là quần thể nhà nghỉ xây theo kiểu biệt thự nhỏ phù hợp với mọi gia đình. Bãi tắm tuy không hấp dẫn bằng bãi tắm Cát Cò 1, 2 nhưng đây là nơi có nhiều sóng và khá sâu, thích hợp với những người bơi giỏi. Tắm biển xong, nằm thư giãn trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển, nhất là lúc hoàng hôn.


​Bãi Cát Cò 2

Bãi Cát Cò 2


Bãi tắm Cát Cò 3

Bãi tắm Cát Cò 3

Nguồn Links: Những bãi tắm Cát Cò | Du lịch Cát Bà – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *