Khám Phá Mũi Né Backpacker Village | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Mũi Né Backpacker Village | Dulich24 Ngay Nào:

Khu trung tâm
Gần biển


Mui Ne Backpacker Village cung cấp chỗ ở thư giãn và yên bình cho du khách. Tại đây có hồ bơi ngoài trời theo phong cách miền nhiệt đới, nơi du khách có thể tiếp xúc với nhau. Nhà trọ cũng có quầy bar và nhà hàng ngay trong khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực và dịch vụ dọn phòng hàng ngày.


Mui Ne Backpacker Village nằm trong bán kính 100 m tản bộ tới bãi biển chính và Trung tâm Lướt ván diều Surfpoint. Trường dạy Lướt ván diều Windchimes cách chỗ nghỉ trong vòng 3,2 km. Gần đó cũng có các quán rượu và quầy bar.


Các phòng nghỉ máy lạnh tại đây có sàn lát gạch, bàn làm việc và TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Nhà trọ cung cấp các phòng nghỉ với tầm nhìn ra hồ bơi và một số phòng có cả ban công riêng. Tất cả các phòng đều đi kèm phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, khăn tắm và đồ vệ sinh cá nhân.


Tại Mui Ne Backpacker Village, du khách có thể đến gặp nhân viên thân thiện sử dụng đa ngôn ngữ để được trợ giúp về các dịch vụ thu đổi ngoại tệ, để hành ý, giặt là và bố trí tour du lịch. Nơi đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trong khi dịch vụ đưa đón và vận chuyển sân bay có thể được thu xếp với một khoản phụ phí.


Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ tuyển chọn các món ăn địa phương. Sau bữa ăn, du khách có thể thưởng thức đồ uống và âm nhạc tại quầy bar. 

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Rất tốt
Nhân viên phục vụ -
Tốt
Đáng giá tiền
Rất tốtTiện nghi
Rất tốt

Nguồn Links: Mũi Né Backpacker Village | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *