Khám Phá Moon Resort Phú Quốc | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Moon Resort Phú Quốc | Dulich24 Ngay Nào:

 

Chính sách khách sạn

         Theo quy định của pháp luật Việt Nam, khách không phải là công dân Việt Nam không thể dùng chung phòng với công dân Việt Nam nếu hai người không có giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp đó, khách phải đặt thêm phòng..

         Phí thêm người có thể áp dụng và thay đổi tùy theo chính sách của khách sạn.

         Khách phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu khi nhận phòng.

         Quý khách có thể có yêu cầu đặc biệt phát sinh khi nhận phòng và khi đó quý khách có thể phải chịu phí bổ sung. Các yêu cầu đặc biệt phát sinh không đảm bảo sẽ được đáp ứng.

 

Mô tả khách sạn

Moon Resort Phú Quốc nằm bình yên trên một bãi biển, là khu nghỉ dưỡng hiền hòa với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và xuống một khu vườn xanh mát. Khu nghỉ dưỡng nằm ở trung tâm của thị trấn Dương Đông, chỉ cách sân bay Phú Quốc vài phút ngồi taxi.

Với tổng số 40 phòng và bungalow được trang bị đầy đủ tiện nghi, Moon Resort sẽ là điểm lưu trú tuyệt vời cho bạn khi đến với đảo ngọc. Bạn được sống trong một khu vườn yên tĩnh, nơi chỉ có tiếng sóng biển và âm thanh réo rắt của một bản hòa ca vào đêm mùa hè được những nhạc công ve sầu đang tấu lên.

Đến với Moon Resort, bạn hãy thưởng thức những món ăn hấp dẫn, những món hải sản chỉ có ở vùng biển Phú Quốc ngay tại nhà hàng của khu nghỉ dưỡng. Hay bạn hãy thư giãn, thả hồn mình vào những con sóng dạt dào, nhâm nhi ly cocktail mát lạnh tại quầy bar trên bãi biển. Có đến đây bạn mới cảm nhận được sự tươi đẹp của thiên nhiên và cả cuộc sống.

Nguồn Links: Moon Resort Phú Quốc | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *