Khám Phá Khu nghỉ dưỡng, vườn hoa Minh Tâm, Đà Lạt | Du lịch Đà Lạt Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khu nghỉ dưỡng, vườn hoa Minh Tâm, Đà Lạt | Du lịch Đà Lạt Ngay Nào:

Giới thiệu Khu nghỉ dưỡng, vườn hoa Minh Tâm, Đà Lạt


Lời giới thiệu


Vừa đặt chân lên đỉnh đèo Mimosa – một trong hai cửa ngõ chính đi vào thành phố Đà Lạt mộng mơ, du khách sẽ bắt gặp ngay Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm – một danh lam, vườn hoa khách sạn tuyệt đẹp ẩn hiện giữa ngàn thông, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố hoa Đà Lạt.


Khu du lịch nghỉ dưỡng - Khách sạn Minh Tâm
Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm


Lịch sử và quá trình phát triển


Vườn hoa Minh Tâm vốn đã được hình thành từ những năm 70 của thế kỷ trước, nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với những bồn hoa hồng cổ thụ nhất Đà Lạt. Khu du lịch chính là một sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay tài hoa của con người và cảnh quan thiên nhiên không làm mất đi sự thơ mộng vốn có của Đà Lạt.     


Nơi đây với môi trường sinh thái trong lành có khu bảo tồn các loài hoa, bao quanh khách sạn là những vườn hoa cây cảnh phong phú, đa dạng với nhiều loại hoa quý hiếm thuộc mọi miền trên cả nước đã tạo nên một phong cảnh rất nên thơ và hấp dẫn xứng đáng với tên gọi Đà Lạt xứ sở ngàn hoa.


Nằm trong khuôn viên rộng, môi trường sinh thái trong lành với nhiều loại cây cổ thụ độc đáo của Đà Lạt cùng nhiều loài hoa đang được bảo tồn, phát triển đã khiến Minh Tâm trở thành sự lựa chọn của du khách khi trải nghiệm những kỳ nghỉ thú vị tại thành phố xinh đẹp này.


Năm 2014, để đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn tiếp tục đầu tư mở rộng, nâng quy mô thành Khu nghỉ dưỡng với 120 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 3 sao, nổi bật nhất là 15 mini resort thiết kế theo phong cách Nhà rông Tây Nguyên.


Ngoài ra sức hấp dẫn của Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Tâm còn có Bar café, karaoke với sức chứa hơn 200 chỗ, quầy mỹ nghệ, lưu niệm phong phú các mặt hàng do địa phương sản xuất. Wifi miễn phí, phòng tập thể dục thể hình và phục hồi chức năng, tổ chức tour văn hoá cồng chiêng và giao lưu văn hoá cộng đồng. Hội trường phục vụ hội nghị hội thảo và nhà hàng phục vụ cưới hỏi (từ 50 – 700 chỗ)…


Đến nay, khách sạn Minh Tâm đã được Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch công nhận khách sạn đạt chuẩn 3 sao với 150 phòng nghỉ, trong đó phải kể đến những biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng theo lới kiến trúc Châu Âu và 15 mni resort được thiết kế theo kiểu nhà rông truyền thống của vùng Nam Tây Nguyên.


Vườn hoa Minh Tâm còn được quy hoạch nâng cấp trở thành nơi bảo tồn phát triển giới thiệu các loại hoa vốn có của Đà Lạt – Tây Nguyên, các loài hoa quý hiếm trong nước và trên thế giới

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt
Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt


Lời kết


khách sạn Minh Tâm

Khách sạn Minh Tâm


Được công nhận danh hiệu “Khách sạn xanh” trong 05 năm liên tiếp, cùng với các dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, “Đại gia đình Minh Tâm” chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ du khách nào khi tìm kiếm phút giây thư giãn, hoà cùng thiên nhiên tại xứ sở yêu mến này.


Hiện nay, khách sạn Minh Tâm đã triển khai nhiều công trình hoa có giá trị để chào mừng sự kiện quan trọng của tỉnh nhà – Festival Hoa Đà Lạt 2012. Hy vọng rằng, với công trình thác hoa lung linh khoe sắc, với khuôn viên hoa giữa rừng thông, Quý khách sẽ thực sự mãn nhãn cùng lễ hội của muôn sắc hoa tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Tâm.


Nếu có đến Đà Lạt các bạn đừng bỏ quên ghé thăm vườn hoa Minh Tâm nhé hoặc các bạn có thể ở lại khách sạn vài ngày để cùng hòa quyện vào thiên nhiên với ngàn hoa đưa sắc và ngắm nhìn những đồi thông mộng mơ, không khí se se lạnh tạo cảm giác thật thích thú và lãng mạn.


 

Nguồn Links: Khu nghỉ dưỡng, vườn hoa Minh Tâm, Đà Lạt | Du lịch Đà Lạt – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *