Khám Phá Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài | Du lịch Biên Hòa Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài | Du lịch Biên Hòa Ngay Nào:

Giới thiệu Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

 

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài


Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài – Đồng Nai


Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài quanh năm mát mẻ, không khí trong lành thích hợp cho những du khách yêu thiên nhiên hoang dã, muốn nghỉ dưỡng thoát khỏi những áp lực công việc nơi thành thị.


Cách thành phố chưa đầy 40km, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài ẩn chứa nhiều điều thú vị, hấp dẫn du khách đến tham quan và giải trí.


Là khu du lịch sinh thái, quanh năm mát mẻ, không khí trong lành thích hợp cho những du khách yêu thiên nhiên hoang dã, muốn nghỉ dưỡng thoát khỏi những áp lực công việc nơi thành thị, thưởng thức một môi trường sinh thái lành mạnh.


Khu du lịch ẩn chứa nhiều điều thú vị

Khu du lịch ẩn chứa nhiều điều thú vị


Đặc biệt Khu du lịch có đặc sản Đà Điểu và Cá Sấu, là món thực phẩm được chế biến cực ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra KDL còn có những trò chơi độc đáo mới lạ rất đặc trưng là: Trượt cỏ, cưỡi Đà Điểu, chèo thuyền thúng, kayak rất được du khách ưa chuộng.


​Du khách được tham gia các trò chơi mạo hiểm...

Du khách được tham gia các trò chơi mạo hiểm…


Thăm nhiều loài  động vật hoang dã.

Thăm nhiều loài  động vật hoang dã.


Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là  điểm du lịch được Thiên Nhiên ưu đãi và ban tặng những nét đẹp mà không phải khu du lịch nào cũng có được. Đến với Vườn Xoài du khách như được hòa mình vào thiên nhiên bởi không khí và cảnh vật nơi đây có phần hoang dã và huyền ảo. Là một khu du lịch được đầu tư quy hoạch xinh xắn, nhưng khu du lịch sinh thái Vườn Xoài vẫn khoác trên mình những nét đẹp hoang sơ, huyền ảo đặc trưng.

Nguồn Links: Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài | Du lịch Biên Hòa – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *