Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Đá Hàn Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Đá Hàn Ngay Nào:

Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Đá Hàn


Nói đến Đồng Nai người ta thường nghĩ đến mảnh đất miền Đông Nam bộ gian lao mà anh dũng thời kháng chiến… Không những thế, Đồng Nai còn được biết đến bởi cảnh quang, thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều địa danh vô cùng đẹp, phù hợp cho những kỳ picnic ngắn ngày. Một số điểm du lịch không thể bỏ qua khi nhắc đến Đồng Nai trong đó có khu du lịch sinh thái mới Thác Đá Hàn.


Cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km,  khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn là nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Với không gian sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên phong phú thơ mộng cùng các dịch vụ tham quan giải trí hấp dẫn, chi phí đi lại, ăn ở thấp Thác Đá Hàn sẽ là “lựa chọn tuyệt vời” cho bạn và gia đình trong các ngày nghỉ cuối tuần hay dịp nghỉ lễ ngắn ngày .


Thác Đá Hàn đã có từ rất lâu, Dòng thác Đá Hàn bắt nguồn từ Sông Thao Từ những dòng suối nhỏ chảy quanh co nối vào đổ ra sông Đồng Nai. Xưa kia nơi đây là 1 vùng đất khô cằn, sỏi đá không có vẻ trù phú như những vùng đất khác, nhưng lại ẩn giấu trong mình một khung cảnh thiên nhiên hài hòa và thơ mộng như một bức tranh sơn thủy hữu tình


 Ngày 16/12/2011 Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn chính thức mở cửa đón du khách. Từ đó đến nay, Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Trong suốt quá trình hoạt động, Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn từng bước không ngừng hoàn thiện các loại hình dịch vụ phù hợp với không gian xanh, mang đậm nét sinh thái và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ.


Đến với khu du lịch Thác Đá Hàn, quý khách dường như ngỡ ngàng trước cảnh sắc của một vùng thiên nhiên hoang dã nằm dọc theo một con suối nhỏ, hay như đang lạc mình vào một vùng quê hiền hòa, quyến rũ, vừa lắng nghe tiếng chim hót, tiếng suối reo, vừa nhẹ nhàng,vừa êm ả… làm quên đi cái không gian ồn ào náo nhiệt của phố thị.


Tận dụng không  gian sinh thái và cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, khu du lịch đã vân dụng ưu thế này để phát triển loại hình dịch vụ như: cắm trại picnic, khu nhà nghỉ, tắm thác tự nhiên, hồ bơi, câu cá suối miễn phí, chương trình chợ quê, khu nhà hàng phục vụ các món ăn dân giã xanh sạch, tham quan vườn trái cây….Đặc biệt có đường đua giành cho xe địa hình.


Một số hình ảnh của khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn:


Tắm Thác tự nhiên

Tắm Thác tự nhiên


Đua xe offroad

Đua xe offroad


Chợ quê

Chợ quê


Dã Ngoại , khám phá

Dã Ngoại , khám phá


Hồ Bơi

Hồ Bơi


Nguồn : Việt Báo

Nguồn Links: Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Đá Hàn – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *