Khám Phá Khu du lịch sinh thái Tây Đô | Du lịch Phụng Hiệp Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khu du lịch sinh thái Tây Đô | Du lịch Phụng Hiệp Ngay Nào:

Khu du lịch sinh thái Tây Đô


Địa danh này cách thị xã Vị Thanh 30km (theo quốc lộ 61), thuộc xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp. Đây là điểm du lịch vườn lớn nhất ở tỉnh Hậu Giang. Trong một khuôn viên có diện tích 16ha, phong cảnh hữu tình, vườn cây sum suê, các loài hoa, cây cảnh, chim thú, tiểu cảnh, hồ nước với các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng và phong phú, khu du lịch này đã thực sự hấp dẫn du khách đến khu vui chơi, thư giản trong những ngày nghỉ hay sau thời gian làm việc căng thẳng.

Giới thiệu Khu du lịch sinh thái Tây Đô


Tây Đô – khu du lịch sinh thái tại Hậu Giang


Một số hình ảnh tại Tây Đô

Một số hình ảnh tại Tây Đô


Khu du lịch sinh thái Tây Đô nằm cách xã Vị Thanh 30km, thuộc xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp. Khu du lịch này là điểm du lịch vườn lớn nhất ở tỉnh Hậu Giang. Trong khuôn viên có diện tích 16 ha với các vườn cây sum suê, các loài hoa, cây cảnh…cùng với các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng và phong phú phục vụ cho du khách khi đến đây.


Một cây cầu bắc ngang

Một cây cầu bắc ngang


Trong khu du lịch này có những ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc khá hiện đại như nhà hàng, nhà nghỉ, hội trường…Muốn vào khu văn hóa miệt vườn bạn phải vượt qua mô hình cầu treo Mỹ Thuận. Cầu được bắt qua một chiếc hồ lớn, dưới hồ là những con thuyền đạp nước. Hồ này thông tuyến với mê cung thủy lộ ngoằn ngoèo dẫn đưa tới những bến bờ rợp mát bóng cây, nào là dừa, là cóc, sầu riêng…mùa nào cũng có. Nếu như có hứng thú thì bạn có thể ngồi xe độc mã hay song mã để tham quan nơi nuôi các loài động vật như gấu chó, cua đinh, kỳ đà….


Con đường râm mát trong khu sinh thái

Con đường râm mát trong khu sinh thái


Hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam

Hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam


Bên cạnh đó tại đây còn có khu nhà rộng và thoáng mát, nhà hàng với đầy đủ các món ăn đặc sản của vùng phục vụ cho du khách. Khu du lịch sinh thái Tây Đô đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn du khách đến vui chơi và thư giản sau một tuần làm việc căng thẳng.

Nguồn Links: Khu du lịch sinh thái Tây Đô | Du lịch Phụng Hiệp – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *