Khám Phá Khách Sạn Xoài | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khách Sạn Xoài | Dulich24 Ngay Nào:


Nằm ở trung tâm Thành phố Cần Thơ, Hotel Xoai (Hotel Mango) có sân thượng nhìn ra quang cảnh thành phố và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng với tầm nhìn ra Chùa Quảng Đức hoặc Đại học Cần Thơ.


Từ khách sạn du khách đi bộ 5 phút là đến Công viên Lưu Hữu Phước và 10 phút là tới Bến Ninh Kiều. Thành phố Hồ Chí Minh cách đó 3 giờ lái xe.


Được sơn màu xoài vàng, các phòng không hút thuốc tại đây có sàn lát gạch, máy lạnh và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.


Các máy vi tính được trang bị trong sảnh đợi của khách sạn để du khách sử dụng miễn phí. Khách có thể tự lấy nước nóng/lạnh từ bình lọc nước. Quý khách cũng có thể đến thư viện media với hơn 100 bộ phim. Du khách cũng có thể thư giãn và giao lưu trên sân thượng.


Xoai Hotel sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện và năng lượng mặt trời để đun nước nóng. Nhân viên nói tiếng Anh tại quầy lễ tân 24 giờ có thể hỗ trợ quý khách đặt tour tham quan chợ nổi cũng như đặt vé xe buýt miễn phí. Khách sạn cung cấp tour đi dạo miễn phí trong phạm vi khu vực.

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Tốt
Nhân viên phục vụ -
Rất tốtSạch sẽ -
TốtĐáng giá tiền
TốtTiện nghi
Dễ chịu

Nguồn Links: Khách Sạn Xoài | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *