Khám Phá Khách sạn Mũi Né Hills Budget Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Khách sạn Mũi Né Hills Budget Ngay Nào:

Khu trung tâm
Gần biển


Chỗ nghỉ này cách bãi biển 4 phút đi bộ. Nằm trên đỉnh cồn cát và nhìn ra Vịnh Mũi Né, Mui Ne Hills Budget Hotel chỉ cách 300 m từ bãi biển Mũi Né. Chỗ nghỉ này có 2 hồ bơi ngoài trời, hồ bơi spa ngoài trời, nhà hàng và các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí.


Mui Ne Hills Budget Hotel cách 10 km từ làng chài Mũi Né và 13 km từ trung tâm thành phố Mũi Né. Chỗ nghỉ này cách Cồn Cát Đỏ 14 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 210 km.


Các phòng tại đây nổi bật với nội thất hiện đại và tông màu nhẹ nhàng. Mỗi phòng đầy phong cách được trang bị máy điều hoà, truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen.


Cách khách sạn 30 m, nhà hàng phục vụ tiệc sáng bao gồm ẩm thực Việt Nam và quốc tế tuyển chọn, trong đó có cả các món đặc sản hải sản nướng. Những món ăn nhẹ và cocktail có tại quầy bar. Khách cũng có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ/cocktail cạnh hồ bơi.


Quý khách có thể thưởng thức tiệc nướng thư giãn hoặc dành đôi chút thời gian yên tĩnh để đọc sách trong thư viện. Bàn đặt tour cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp/xe máy, sắp xếp xe hơi riêng và đặt vé xe bus. 

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Tốt
Nhân viên phục vụ -
Rất tốt
Đáng giá tiền
Rất tốtTiện nghi
Rất tốt

Nguồn Links: Khách sạn Mũi Né Hills Budget – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *