Khám Phá Green Bamboo Lodge Resort | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Green Bamboo Lodge Resort | Dulich24 Ngay Nào:


Green Bamboo Lodge Resort nằm cách Vườn Quốc gia Cát Tiên chỉ 100 m, nơi nổi tiếng với những khu rừng. Nơi nghỉ này cung cấp chỗ ở được bài trí mộc mạc với máy lạnh và nhà hàng.


Các phòng tại đây được trang bị tủ quần áo và phòng tắm hiện đại với vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng máy sấy tóc. Dép cũng được cung cấp cho khách.


Quý khách có thể đi bộ đường dài ở khu vực xung quanh hoặc tham gia các hoạt động như chèo thuyền và câu cá với một khoản phụ phí. Tại nơi nghỉ này có dịch vụ cho thuê xe đạp và dịch vụ đưa đón.


Nơi đây còn có các tiện nghi như dịch vụ giữ hành lý, bàn đặt tour và két an toàn. Nhà hàng Ca Lang ngay trong khuôn viên phục vụ các món ăn phương Tây và địa phương.


Giáp với Vườn Quốc gia Cát Tiên, cách Green Bamboo Lodge Resort 12 km là Xã Tà Lài, nơi có các dân tộc thiểu số Mạ, S’tiêng và Tày sinh sống. Chợ nhỏ bán các sản phẩm địa phương nằm cách đó 250 m và mở cửa từ 06:00 đến 08:00.


Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Cát Tiên! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.


Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,7 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.


Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Cát Tiên! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Tuyệt vờiBữa sáng
Rất tốtNhân viên phục vụ -
Tuyệt vờiSạch sẽ -
Rất tốtĐáng giá tiền
Tuyệt vờiTiện nghi
Rất tốt

Nguồn Links: Green Bamboo Lodge Resort | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *