Khám Phá Gợi ý các chỗ ăn hải sản Hạ Long ngo bổ rẻ Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Gợi ý các chỗ ăn hải sản Hạ Long ngo bổ rẻ Ngay Nào:

Gợi ý các chỗ ăn hải sản Hạ Long ngo bổ rẻ


Du lịch Hạ Long không khó để lựa chọn cho mình những địa chỉ ăn hải sản tại Hạ Long, tuy nhiên để lựa chọn được những quán ăn ngon, giá cả hợp lý là điều mà không phải ai cũng biết.


Hạ Long không chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thiên tạo của kỳ quan thế giới, mà còn nổi tiếng với những món ăn đặc sản biển tươi ngon. So với nhiều khu du lịch biển ở miền Bắc, thì hải sản Hạ Long trở thành thương hiệu.


Những hải sản nổi tiếng nhất Hạ Long phải kể đến là Chả mực, mực nướng, cù kỳ, sá sùng, bề bề, sam… khiến bất kì du khách nào tới đây cũng muốn thưởng thức.


Meohaytoday xin chia sẻ với các bạn các quán hải sản ngon ở Hạ Long nổi tiếng, giá tốt cho chuyến đi du lịch Hạ Long, dưới đây, là danh sách các quán hải sản ngon ở Hạ Long giá rẻ & đông khách các bạn có thể tham khảo.


Quán ăn ngon ở khu vực vườn Đào


Khu vực Vườn Đào, gần khu du lịch Bãi Cháy được xem là “thiên đường” của các loại hải sản tươi ngon, tại đây có rất nhiều quán ăn để bạn lựa chọn, nhìn chung giá hải sản ở đây đắt hơn so với những chỗ khác, do đó các bạn nên hỏi giá trước khi gọi món nhé.


Thưởng thức hải sản Hạ Long tại khu vực Vườn Đào

Thưởng thức hải sản Hạ Long tại khu vực Vườn Đào


Một số quán hải sản ngon ở Bãi Cháy, khu vực Vườn Đào các bạn có thể tham khảo:


– Nhà hàng Việt Nam – Hạ Long – Địa chỉ: P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long


– Hải Sản Toản Hường – Vườn Đào – Địa chỉ: Số 1 Vườn Đào, Tp. Hạ Long


– Hải sản Thủy Chung – Địa chỉ: Số 4 Cái Dăm, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long 


Hải sản giá rẻ ở chợ Cái Dăm


Nếu muốn lựa chọn những địa điểm thưởng thức hải sản giá rẻ hơn khu vực Vườn Đào, các bạn có thể tới chợ Cái Dăm được mệnh danh là chợ trời hải sản ở Hạ Long. Nhìn chung đồ ăn ở đây đảm bảo tươi ngon, hợp vệ sinh.


Bên cạnh việc thưởng thức những món hải sản quen thuộc như: Tôm, cua, mực… các bạn còn có thể thưởng thức những món ốc ngon, độc đáo như ốc hương, ốc gai, ốc mút, ốc đỏ môi…


Hải sản chợ cái Dăm

Hải sản chợ cái Dăm.


Thưởng thức hải sản trên “bè” ở Hạ Long


Thưởng thức hải sản trên “bè” là một trong những địa chỉ ăn hải sản ngon ở Hạ Long bạn không nên bỏ qua. Điều thú vị khi thưởng thức hải sản ở đây là bạn có thể lựa chọn những loại hải sản còn tươi sống và đang được nuôi trong các lồng dưới biển, sau đó nhà hàng sẽ chế biến theo đúng như yêu cầu của bạn. Sự khác biệt là một bữa ăn ở đây sẽ có giá cao hơn so với những nơi khác.


Nhà hàng trên bè nổi

Nhà hàng trên bè nổi


Thưởng thức hải sản trên các du thuyền trên Vịnh


Một cách khác để có thể thưởng thức hải sản Hạ Long chính hiệu đó là thưởng thức hải sản trên tàu trong các tour tham quan vịnh Hạ Long. Bên cạnh chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kì vĩ của vịnh Hạ Long, các bạn có thể đi trên những du thuyền sang trọng và thưởng thức hải sản ngon nơi đây.


Tùy theo giá tour mà các bạn có thể thưởng thức những loại đặc sản nào, Thông thường, trong những bữa ăn nơi đây sẽ có những món hải sản chính như: Mực xào, tu hài nướng, ngao hấp… giá dao động khoảng 120k đến 200k/ người.


Với những gợi ý nho nhỏ trên, Meohaytoday chúc bạn có chuyến du hí Hạ Long trọn vẹn !

Nguồn Links: Gợi ý các chỗ ăn hải sản Hạ Long ngo bổ rẻ – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *