Khám Phá Ghềnh Ráng tiên sa | Du lịch Quy Nhơn Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Ghềnh Ráng tiên sa | Du lịch Quy Nhơn Ngay Nào:

Giới thiệu Ghềnh Ráng tiên sa

 

Ghềnh Ráng tiên sa


Ghềnh Ráng vốn dĩ là một quần thể sơn thạch rộng gần 35ha thuộc dãy núi Xuân Vân. Từ Ghềnh Ráng, nếu phóng tầm mắt ra xa, bạn có thể thấy toàn bộ thành phố Quy Nhơn hiện ra trước mắt.


Ghềnh Ráng còn gắn liền với cái tên Hàn Mặc Tử. Nơi đây nổi tiếng với những bãi đá nhấp nhô, nối tiếp nhau, cùng với đặc điểm hữu tình của phong cảnh, khí hậu mát mẻ, trong lành nên càng thu hút đông đảo khách tham quan.


Ghềnh ráng nằm cách trung tâm thành phố biển Quy Nhơn chừng 3km, toạ lạc tại số 3 Hàn Mặc Tử, Phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Để tới được đây, du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy hay taxi đều rất thuận tiện.


Du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa đẹp nhất vào thời gian cuối Xuân đầu Hè, là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Bởi vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ vô cùng dễ chịu.


Đặc biệt đây cũng là thời gian nước biển rất trong xanh, không quá đông người, thích hợp cho một chuyến nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng trọn vẹn toàn bộ nét đẹp của Ghềnh Ráng, Quy Nhơn.


Đến với Ghềnh Ráng – Tiên Sa, du khách thường tắm biển tại 2 bãi biển nổi tiếng là bãi tắm Hoàng Hậu và bãi Tiên Sa. 


Bên cạnh đó, du khách cũng thường dành thời gian ghé thăm kiến trúc đặc sắc của nhà thờ Ghềnh Ráng và dâng hương tại mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử.


Đây cũng là địa điểm sống ảo cực đẹp, nên tới đây du khách thường dành thời gian để chụp cho mình những tấm hình đẹp để mang về.


Du khách cũng thường ghé thăm những khu làng nghề, ăn uống, quầy lưu niệm,…để thưởng thức những món ăn ngon đặc sản địa phương và mua những món quà cho người thân, bạn bè.

Nguồn Links: Ghềnh Ráng tiên sa | Du lịch Quy Nhơn – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *