Khám Phá Điểm ăn hải sản ngon bổ rẻ ở Nha Trang Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Điểm ăn hải sản ngon bổ rẻ ở Nha Trang Ngay Nào:

Điểm ăn hải sản ngon bổ rẻ ở Nha Trang


Đến Nha Trang bạn đừng bỏ qua những điểm ăn hải sản ngon bổ rẻ dưới đây, nếu không muốn bị chặt chém vì là khách du lịch nhé!


Các quán hải sản ngon rẻ ở Nha Trang mà người dân địa phương thường lui tới chủ yếu là các quán ở khu vực Tháp Bà và Bờ Kè. Ở đây là trung tâm hải sản ở Nha Trang nên quán nhậu, quán hải sản có thể tìm thấy ở mọi nơi. Dưới đây là gợi ý các điểm ăn hải sản cực tươi ngon mà giá cả lại rất phải chăng.


– A Công, Hải Sản Bình Dân: Địa chỉ: 08 Nguyễn Tri Phương,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Mặc dù nằm ở vị trí không được đẹp lắm nhưng nhắc đến địa chỉ những quán hải sản ngon giá rẻ Nha Trang thì không thể bỏ qua nhà hàng này. Nhà hàng được cái rộng rãi đèn điện sáng, có khu hải sản tươi sống tha hộ chọn rồi đưa cho bếp làm món luôn, từ món ốc đến tôm hùm, hay các loại cá đều tươi sống hết. Chỗ này chế biến thức ăn cũng ngon nữa, giá thì chỉ giao động trong khoảng từ 30k – 300k tùy món thôi.


A Công – Hải Sản Bình Dân Nha Trang


– Long Vũ, Quán Ốc Hải Sản Nha Trang: Địa chỉ: 133 Tháp Bà,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Quán này nằm ở phía Tháp Bà, xung quanh khá nhiều quán hải sản khác. Quán không quá đông nhưng đồ ăn thì tươi ngon. Đặc biệt là món cháo hàu và các món gỏi. Quán chỉ có điểm trừ duy nhất là không gian không được rộng rãi như những nhà hàng khác thôi. Nhưng cái giá so với chất lượng thì là tuyệt đối. Quán này cũng được cả dân địa phương và khách du lịch ưa chuộng đấy nhé!


Long Vũ – Quán Ốc Hải Sản Nha Trang


– Hạnh Xuân, Bờ Kè Bắc, Địa chỉ: Bờ Kè Bắc,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Quán này nằm ngay dưới chân cầu Trần Phú giá có cao hơn một chút so với những chỗ khác, tuy nhiên do là nhà hàng hải sản Nha Trang có tiếng nên cũng chấp nhận được. Nếu so với những nhà hàng tương tự thì đây vẫn được xếp vào những quán hải sản ngon, rẻ đáng để đến khi du lịch Nha Trang.


Hạnh Xuân – Bờ Kè Bắc Nha Trang


– Ốc Xuân Anh, Địa chỉ: 9C Tháp Bà,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Nói đến những quán hải sản Nha Trang ngon, giá rẻ thì không thể bỏ qua địa chỉ này rồi. Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách nhưng món ăn ra khá nhanh, phục vụ tốt. Mình ra chọn hải sản tươi sống trực tiếp luôn rồi đợi nhà hàng chế biến. Hải sản chế biến vừa miệng, không gọi là quá ngon, thêm nữa giá cũng không quá rẻ so với những quán khác


Ốc Xuân Anh Nha Trang


– Ốc Nhưng Lương Sơn, Địa chỉ: Chợ Vĩnh Lương, Lương Sơn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Một trong những quán hải sản ngon rẻ và siêu đông nữa của Nha Trang. Hải sản ở đây tươi ngon và giá cũng bình dân nữa. Tuy nhiên gần đây có nhiều ý kiến phản hồi rằng quán có tăng giá chút đỉnh rồi, hải sản cũng không được tươi ngon như ban đầu nữa. Mong là quán mau lấy lại phong độ ngày xư.


Ốc Nhưng Lương Sơn Nha Trang


– Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi, Địa chỉ: 4 Ngô Quyền, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Quán hải sản này gần như toàn dân thổ địa không, nên giá cả rất tốt, chế biến cũng ngon nữa. Quán không quá đông nên nếu tìm một địa chỉ hải sản ngon, giá rẻ kiểu dân dã địa phương thì cứ chọn chỗ này mà triển.


Hải Sản Bình Dân Nhà Tôi Nha Trang


– Hải Sản Bình Dân, Ngô Sỹ Liên, Địa chỉ: 6 Ngô Sỹ Liên, P. Vạn Thắng,  Tp. Nha Trang, Khánh Hoà


Quán nằm ngay khúc cua đường Ngô Sỹ Liên, khá đông khách. Ở đây hải khá ok, không đến nỗi xuất sắc. Tuy nhiên do quán đông nên phục vụ khá chậm, món ốc hương xào xả và cua hấp là 2 món được đánh giá cao ở quán này nên nếu có ghé nhớ thử 2 món này xem có ngon như lời đồn không nhé!


Hải Sản Bình Dân - Ngô Sỹ Liên Nha Trang

Nguồn Links: Điểm ăn hải sản ngon bổ rẻ ở Nha Trang – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *