Khám Phá Cổng Trời Ô Quy Hồ | Du lịch Sa Pa Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Cổng Trời Ô Quy Hồ | Du lịch Sa Pa Ngay Nào:

Giới thiệu Cổng Trời Ô Quy Hồ

 

Cổng Trời Ô Quy Hồ


Cổng trời Ô Quy Hồ là một trong những địa điểm du lịch Sapa ngắm cảnh đẹp nhất. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát toàn bộ thung lũng rộng lớn, núi non trùng điệp của dãy Hoàng Liên Sơn.


Cũng từ đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh những cung đường đèo vắt ngang qua núi từ phía xa. Đây cũng chính là điểm đặc trưng nhất mà chỉ đèo Ô Quy Hồ ở Sapa mới có.


Từ Hà Nội, để đến được cổng trời Ô Quy Hồ, bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy qua thành phố Lào Cai, sau đó đến thị trấn Sapa trước.


Từ trung tâm thị trấn Sapa, bạn đi theo đường lên Thác Bạc và Trạm Kiểm Lâm Trạm Tôn khoảng 12km. Từ Thác Bạc, chỉ cần đi thêm vài km sẽ thấy cổng trời Ô Quy Hồ xuất hiện ngay bên đường.


Du khách thường ghé đến cổng trời Ô Quy Hồ vào mùa Đông từ tháng 12 đến tháng 1 để săn băng giá và tuyết. Ngoài ra, du khách cũng thường ghé đến vào mùa Xuân để ngắm hoa đào và mùa Thu để kết hợp săn lúa chín.


Thời điểm trong ngày thích hợp nhất để ghé Ô Quy Hồ là chiều muộn. Du khách nên tới đây vào khoảng thời gian này để săn hoàng hôn. Nơi đây được coi là địa điểm săn hoàng hôn đẹp nhất Sapa.


Tới cổng trời Ô Quy Hồ, du khách thường trải nghiệm chinh phục đèo Ô Quy Hồ – một trong tứ đại đỉnh đèo vừa hùng vĩ vừa nhiều cảnh đẹp.


Tại Cổng trời Sapa, du khách sẽ có những tấm ảnh đẹp mang về vì đây cũng là điểm đến được check in nhiều nhất Sapa.


Đến đây, du khách còn được thưởng thức rất nhiều món đồ nướng đặc trưng như: ngô nướng, khoai nướng, trứng nướng, thịt trâu gác bế; uống trà ngọt…Đây cũng là điểm du khách có thể mua được nhiều đặc sản mang về làm quà.

Nguồn Links: Cổng Trời Ô Quy Hồ | Du lịch Sa Pa – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *