Khám Phá Chợ Cồn | Du lịch Hải Châu Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Chợ Cồn | Du lịch Hải Châu Ngay Nào:

Giới thiệu Chợ Cồn

 

Chợ Cồn


Chợ Cồn là khu chợ lớn nhất nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Chợ Cồn có quy mô khá lớn, gồm một dãy nhà 3 tầng, hai dãy nhà 2 tầng và 6 khu lòng chợ là nhà cấp 4. Hoạt động nhộn nhịp nhất vẫn là ở tầng trệt, người ra kẻ vào tấp nập.


Chợ Cồn quy tụ đầy đủ các mặt hàng từ phổ thông đến cao cấp. Điều đặc biệt khiến các du khách yêu thích đến chợ Cồn chính là ‘thiên đường ẩm thực’ với đủ các loại từ A đến Z các món đồ ăn vặt, các đặc sản chỉ có ở Đà Nẵng.


Phương tiện để bạn có thể di chuyển đến chợ Cồn Đà Nẵng là xe máy, taxi và xe bus. Nếu đi xe bus thì chú ý nên chọn tuyến xe số 3, số 6 sẽ đi từ bến xe đến Chợ Cồn. Còn đi từ Sân bay thì bạn nên chọn tuyến xe số 4 và số 12.


Vì nằm ở trung tâm thành phố nên đường đi đến chợ Cồn khá dễ dàng nên du khách không phải lo lắng gì nhiều.


Chợ Cồn mở cửa vào lức 7 giờ sáng đến 7 giờ rưỡi tối. Nhưng các quán ăn nằm ở bên ngoài chợ Cồn vẫn hoạt động buôn bán đến tối.


Khu chợ có hai khu ẩm thực, một khu trong nhà thì bán cả ngày. Còn phố ẩm thực ngoài trời sẽ mở từ 15h00 hàng ngày đến 7h tối thì đóng cửa. Vì thế nếu bạn muốn thưởng thức đồ ăn bên ngoài thì nên đến vào buổi chiều nhé.


Tới đây, du khách thường thưởng thức những món ăn đường phố đặc trưng của Đà Nẵng như: bánh xèo, bánh canh, chè chuối, bún mắm, phá lấu..


Bên cạnh đó, đây là địa điểm du khách thường tới để mua những món đặc sản khô như khô bò viên hay hải sản khô về làm quà.

Nguồn Links: Chợ Cồn | Du lịch Hải Châu – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *