Khám Phá Cần Giờ Resort | Dulich24 Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Cần Giờ Resort | Dulich24 Ngay Nào:


Nằm cách Đảo Khỉ cũng như Rừng Ngập mặn Cần Giờ 5 phút lái xe, Can Gio Resort cung cấp chỗ ở ấm cúng với TV màn hình phẳng. Nơi đây có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và một loạt các tiện nghi giải trí.


Khách có thể chơi tennis, thực hiện 1 chuyến đi bộ đường dài hoặc tận hưởng liệu pháp mát-xa toàn thân thư giãn. Các hoạt động đi xe đạp và chèo thuyền cũng có thể được sắp xếp tại đây. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ và cho thuê xe hơi được cung cấp tại bàn đặt tour.


Các phòng ấm cúng của nơi nghỉ này có nội thất truyền thống của Việt Nam và cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng đều có bàn làm việc, minibar và phòng tắm riêng với vòi sen. Trong phòng có cả đồ vệ sinh cá nhân và dép.


Nhìn ra biển và khu rừng, nhà hàng Carrot Restaurant phục vụ đủ loại món ăn địa phương và quốc tế. Quý khách cũng có thể ăn uống tại phòng với dịch vụ phòng.


Resort Can Gio thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và cách Căn cứ Rừng Sác 5 phút lái xe. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đều cách đó 1,5 giờ lái xe. 

Khách đánh giá chỗ nghỉ này có
Địa điểm
Dễ chịuBữa sáng
Nhân viên phục vụ -
Dễ chịuSạch sẽ -
Dễ chịuĐáng giá tiền
Dễ chịu

Nguồn Links: Cần Giờ Resort | Dulich24 – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *