Khám Phá Biển Quất Lâm | Du lịch Giao Thủy Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Biển Quất Lâm | Du lịch Giao Thủy Ngay Nào:


Khu du lịch biển Quất Lâm, huyện Giao Thuỷ – Nam Định có quy hoạch rộng 58ha, chính thức đi vào khai thác từ năm 1999

Giới thiệu Biển Quất Lâm


Biển Quất Lâm

Biển Quất Lâm


Dọc bãi biển Quất Lâm

Dọc bãi biển Quất Lâm


Tuyến đường đến Bãi biển Quất Lâm

Tuyến đường đến Bãi biển Quất Lâm


Vẻ đẹp riêng biệt của Biển Quất Lâm

Vẻ đẹp riêng biệt của Biển Quất Lâm


Khu trung tâm hình thành tự nhiên hai hồ lớn, mỗi hồ khoảng 10ha. Trong tương lai hồ sẽ được kè bờ làm đường rào xung quanh và cho phép xây dựng khách sạn, nhà hàng, khu câu cá, khu bơi thuyền và cả thuỷ cung…


Biển Quất Lâm luôn thu hút mọi du khách thập phương

Biển Quất Lâm luôn thu hút mọi du khách thập phương


Rất hiểm du khách dám trầm mình xuống bãi biển Quất Lâm ...

Rất hiểm du khách dám trầm mình xuống bãi biển Quất Lâm …


Bờ biển Quất Lâm, nơi được mệnh danh là thiên đường sung sướng nhất nhì ở miền Bắc.

Bờ biển Quất Lâm, nơi được mệnh danh là thiên đường sung sướng nhất nhì ở miền Bắc.


Dọc theo bãi tắm, hiện đã xây dựng đường bê tông sát mép nước. Quất Lâm đã thu hút nhiều thành phần kinh tế đến đầu tư xây dựng. Quy hoạch tổng thể của bãi tắm được phân theo các ô để xây dựng cơ sở hạ tầng. Tuyến đường nhựa đầu tiên được xây dựng dọc theo bờ biển đã thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng khách sạn cao tầng với hàng trăm phòng. Nhiều khách sạn có hội trường đủ cho hàng trăm đại biểu dự hội thảo. Quất Lâm đang nhộn nhịp xây dựng mở rộng để hình thành khu đô thị sầm uất bên chân sóng.


Đến bãi tắm biển Quất Lâm, bạn sẽ thực sự hài lòng với những món đặc sản biển mà thiên nhiên ban tặng cho vùng biển nơi đây với giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các khu du lịch biển khác trong cả nước như tôm – cua – cá mực … Được chế biến thành nhiều món ăn đặc sản mang đậm đà phong cách Nam Định.


Điều đáng quan tâm nữa là phong cách phục vụ của các nhà hàng, khách sạn rất lịch sự, chu đáo và mến khách.


Đến Quất Lâm bạn có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà thờ lớn cổ nhất Việt Nam mang đậm phong cách kiến trúc Pháp; tham gia các buổi lễ tại nhà thờ và các hoạt động văn hoá của người công giáo nơi đây. Thăm quan Khu bảo tồn đất ngập nước Xuân Thủy – điểm Ramsar duy nhất của VN, có tầm quan trọng quốc tế là một bãi bồi rộng lớn nằm ở phía nam của sông Hồng với tổng diện tích đăng ký tham gia công ước Ramsar là 12.000ha, trong đó ngoài diện tích đầm lầy còn có hơn 3.000ha rừng ngập mặn. Đây là vườn chim lớn nhất Việt Nam, “sân ga của các dòng chim di trú quốc tế” với hơn 200 loài, trong đó gần 100 loài chim di cư và hơn 50 loài chim nước.


Từ Hà nội, bạn có thể đến Quất Lâm bằng xe khách từ bến xe giáp bát về thẳng Quất Lâm hoặc đi tàu hoả đến ga Nam Định. Từ Hà Nội về thành phố Nam Định 90km. Từ bến xe Nam Định đi xe buyt về Quất Lâm 40km. (có xe buyet đến tận bãi tắm Quất Lâm)

Nguồn Links: Biển Quất Lâm | Du lịch Giao Thủy – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *