Khám Phá Biển Nhũ Tiên | Du lịch Nha Trang Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Biển Nhũ Tiên | Du lịch Nha Trang Ngay Nào:

Giới thiệu Biển Nhũ Tiên

 

Biển Nhũ Tiên


Biển Nhũ Tiên, sân chơi thú vị cho các gia đình và nhóm bạn dịp lễ


Được biết đến như một trong những bãi tắm xinh đẹp ở Nha Trang, biển Nhũ Tiên là nơi lý tưởng cho gia đình và các nhóm bạn hội họp, cắm trại, dã ngoại trong mỗi kỳ nghỉ lễ.


Đến biển Nhũ Tiên, bạn thỏa thích vui đùa với làn nước mát, tận hưởng bầu không khí trong lành của thành phố biển Nha Trang hay trải nghiệm các môn thể thao nước nhử jetski, dù lượn, ca nô, lướt ván. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng không khí vui vẻ với chương trình câu cá thú vị, đầy bổ ích tại đây.  Để tăng thêm niềm vui, biển Nhũ Tiên còn chuẩn bị nhiều tiết mục độc đáo chào đón bạn.


Vui chơi trên biển Nhũ Tiên.

Vui chơi trên biển Nhũ Tiên


Từ ngày 30-4 đến ngày 3-5-2014, với mỗi vé vào cổng, bạn sẽ được tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng mỗi ngày và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ Khu nghỉ mát. Buổi sáng, từ 9 giờ, ban nhạc Phillipines cùng các vũ sư sẽ khuấy động bầu không khí với các bản nhạc sôi động và điệu vũ Hawaii vui nhộn, điệu múa bụng quyến rũ. Buổi trưa, hãy tham gia tiệc buffet bên bãi biển với các món hải sản nướng tươi ngon và độc đáo. Còn gì thư giãn bằng việc cùng gia đình và bạn bè tận hưởng bữa ăn ngon trong tiếng nhạc hòa tấu violin và guitar giữa biển trời Nha Trang. Nếu những môn thể thao nước chưa đủ sức chinh phục bạn, hãy tham gia trận đấu bóng chuyền bãi biển vào buổi chiều. Đây là dịp để bạn thỏa sức vận động, nhận các phần quà giá trị từ Ban Tổ Chức và kết thêm bạn mới.


Vé vào cổng: người lớn: 50.000 đồng; trẻ em : 35.000 đồng.


Thưởng thức tiệc trên biển mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Nguồn Links: Biển Nhũ Tiên | Du lịch Nha Trang – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *