Khám Phá Bản Cát Cát | Du lịch Sa Pa Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Bản Cát Cát | Du lịch Sa Pa Ngay Nào:

Giới thiệu Bản Cát Cát


Bản Cát Cát nằm tại xã San Sả Hồ, huyện Sapa, gần với thung lũng Mường Hoa nổi tiếng. Nơi đây được coi là làng truyền thống đẹp nhất Tây Bắc với những nét văn hóa được gìn giữ và phát triển.


Giá vé vào tham quan bản Cát Cát là 50k/người. Nếu bạn đi xe máy thì có thể gửi xe ngoài cổng với giá vé 10k/lượt.


Từ Hà Nội, bạn di chuyển bằng ô tô, xe khách hoặc xe máy cá nhân tới thị trấn Sapa trước. Tới Sapa bạn có thể thuê xe máy, tự lái phương tiện cá nhân riêng hoặc đi taxi đều được.


Từ nhà thờ đá trung tâm thị trấn Sapa, bạn di chuyển thêm 2km men theo đường Cầu Mây, sau đó qua đường Fansipan là đến bản Cát Cát.


Là một bản rất nhiều cảnh đẹp và gần với trung tâm thị trấn, du khách có thể ghé thăm Cát Cát vào bất kì thời gian nào trong năm. Mùa xuân là mùa của hoa đào, hoa mơ mận phủ trắng…


Mùa Hạ thời tiết trong xanh mát mẻ, mùa Thu Đông du khách sẽ được ngắm nhìn những dải ruộng bậc thang chín vàng tại Cát Cát.


Đến với Cát Cát, du khách thường thuê cho mình những bộ đồ là trang phục của người H’Mông để chụp lại những tấm hình đẹp với những vườn hoa, những mái nhà sàn đơn sơ mà bình yên ở nơi đây.


Bên cạnh đó, trên đường tới Cát Cát, du khách có thể ghé thăm những quán cafe đẹp nổi tiếng và ngắm trọn thung lũng Mường Hoa mùa lúa chín.


Hiện tại, Cát Cát còn tu sửa thêm rất nhiều cảnh đẹp nhân tạo thu hút các bạn trẻ tới đây như: tổ chim ở Bali, chiếc võng ở Maldives…

Nguồn Links: Bản Cát Cát | Du lịch Sa Pa – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *