Khám Phá Bãi biển Đồi Dương | Du lịch Phan Thiết Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Bãi biển Đồi Dương | Du lịch Phan Thiết Ngay Nào:


Đồi Dương là một bãi tắm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, nằm trong huyện ven biển Hàm Tân, cách huyện lỵ Hàm Tân hơn 2km về hướng Đông Bắc, bãi biển Đồi Dương với những bãi cát trắng xen lẫn các đồi đất thấp thoải dần ra biển. Bờ biển nông, cát thoải, biển êm, nước trong xanh, môi trường thiên nhiên ở đây rất trong lành.

Giới thiệu Bãi biển Đồi Dương

Nếu như khu vực Hàm Tiến – Mũi Né là bãi tắm riêng của các khu resort chỉ dành cho du khách của họ, thì Đồi Dương là bãi tắm công cộng dành cho công chúng.

Sở dĩ có tên gọi “Đồi Dương” là do khi xưa, nơi đây là một vùng rộng lớn trồng rất nhiều cây phi lao (dương) chắn gió. Tuy nhiên, hiện nay khu vực trồng dương đã bị thu hẹp rất nhiều, bởi các công trình xây dựng (khách sạn, nhà hàng, quán cà phê…), ngày nay, bãi tắm Đồi Dương chỉ còn là một địa điểm du lịch mang tính lịch sử của Phan Thiết.

Tuy vậy, Đồi Dương vẫn là một bãi tắm đẹp và đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Phan Thiết. Tại đây, dọc bờ biển là hàng loạt các quán cà phê dưới tán những cây phi lao, ngồi nhâm nhi cà phê ở đây vào những buổi chiều, người ta có cảm giác thoải mái với gió biển và không khí của biển.

Kéo dài gần 3km, bãi biển tuy không rộng nhưng khá dài với trắc lượng hình thái bãi tắm thoải dần ra biển, dòng nước trong xanh, cát trắng mịn, nằm ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi đối với du khách và người dân trong việc tắm biển, vui chơi giải trí hàng ngày.

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-1.JPG

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-2.jpg

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-3.gif

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-4.jpg

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-5.jpg

http://media.dulich24.com.vn/diemden/bai-bien-doi-duong-3476/bai-bien-doi-duong-6er=1

http://www.skydoor.net/Download?mode=photo&id=4547

Nguồn Links: Bãi biển Đồi Dương | Du lịch Phan Thiết – DuLịch24.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *