Khám Phá Bãi biển Ba Động | Du lịch Duyên Hải Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá Bãi biển Ba Động | Du lịch Duyên Hải Ngay Nào:


Thuộc địa phận xã Trường Long Hoà, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh; cách trung tâm thị xã Trà Vinh khoảng 55km.

Giới thiệu Bãi biển Ba Động


Khám phá khu du lịch Biển Ba Động tỉnh Trà Vinh.


Không có được những bãi tắm đẹp như Vũng Tàu, Nha Trang… nhưng biển Ba Động (Trà Vinh) đang trở thành một điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước bởi nét hoang sơ, khí hậu trong lành cùng với những động cát vàng ôm lấy dải rừng dương chạy dọc theo bờ biển thơ mộng.


Cách thị xã Trà Vinh khoảng 60km, biển Ba Động (gồm 1 động cát lớn và 2 động cát nhỏ) nằm trên địa bàn ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải. Khi đặt chân đến đây, ít ai có thể ngờ rằng, để xây dựng nên một điểm du lịch hấp dẫn như hôm nay, biển Ba Động từng hứng chịu sự tàn phá ác liệt của những năm tháng chiến tranh.


Khu du lịch biển Ba Động tỉnh Trà Vinh

Khu du lịch biển Ba Động tỉnh Trà Vinh


Vào thời Pháp thuộc, do nhận thấy Ba Động luôn có khí hậu trong lành, nên chính quyền thực dân cho tiến hành xây dựng nơi đây thành khu nghỉ mát, tắm biển. Từ đó, địa danh Nhà Mát được ra đời và tồn tại đến ngày nay. Trước 1975, Ba Động trở thành khu căn cứ cách mạng Duyên Hải (Trà Vinh).


Biển Ba Động cát trắng nước trong...

Biển Ba Động cát trắng nước trong…


Một bãi biển thơ mộng, trong lành...

Một bãi biển thơ mộng, trong lành…


Chứa đựng nét hoang sơ...

Chứa đựng nét hoang sơ…


Đến với Ba Động, du khách không chỉ tắm biển, mà còn được vui chơi thỏa thích trên những động cát nhấp nhô hay thả mình trên những chiếc võng đong đưa được mắc dưới tán rừng dương xanh mát để vừa thư giãn, vừa lắng nghe tiếng sóng biển và tiếng phi lao trong gió rì rào như một khúc nhạc nhẹ nhàng, êm ái hòa quyện giữa không gian yên tĩnh của rừng và biển cả.

Nguồn Links: Bãi biển Ba Động | Du lịch Duyên Hải – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *