Khám Phá 10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa Chi Tiết

Cùng Mẹo Hay Today Khám Phá 10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa Ngay Nào:

10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa


Bên cạnh cụm ba đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên, du khách còn khó quên vẻ đẹp của hòn Tằm, hòn Mun, hòn Miễu.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

1. Đảo Bình Ba được mệnh danh là “đảo tôm hùm”. Những năm gần đây có làn sóng “người người đi Bình Ba” bởi phong cảnh hoang sơ, hải sản ngon rẻ, người dân thân thiện. Ảnh: Sam.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

2. Đảo Bình Hưng là một trong cụm đảo ba Bình. Sau khi Bình Ba bắt đầu quá tải, du khách bắt đầu chuyển hướng sang Bình Hưng và đều yêu thích vẻ đẹp bao la, thanh bình của hòn đảo này.  Ảnh: Nguyễn An Nhiên.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

3. Đảo Bình Tiên là đảo cuối cùng trong cụm ba Bình, cũng là đảo đón du khách muộn nhất trong ba đảo. Ảnh: Chungphoto.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

4. Đảo Robinson gần cụm ba Bình. Đảo không rộng, cơ sở vật chất, dịch vụ du lịch khá ít. Nơi này thích hợp khám phá, cắm trại. Ảnh: Thiên Lam


5. Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam. Nơi này hấp dẫn du khách với cát trắng, biển xanh, những tổ yến cheo leo trên vách đá, những rặng san hô tuyệt đẹp, hệ thống sinh vật biển phong phú. vietnamdiscoveries

5. Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam. Nơi này hấp dẫn du khách với cát trắng, biển xanh, những tổ yến cheo leo trên vách đá, những rặng san hô tuyệt đẹp, hệ thống sinh vật biển phong phú. Ảnh: Vietnamdiscoveries.


cityinsight

6. Hòn Chồng: Đến với hòn Chồng, ngoài tắm biển, cảm nhận vẻ đẹp của Nha Trang, bạn còn có dịp khám phá câu chuyện kỳ thú về sự tích của bãi đá. Ảnh: Cityinsight


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

7. Hòn Một là hòn đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang. Đảo đẹp, thanh bình như một làng quê giữa biển. Ảnh: Stevenmark2011.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

8. Hòn Tre: Điểm nhấn của hòn Tre chính là khu du lịch Vinpearland cùng hệ thống cáp treo trên biển dài nhất thế giới ra đảo. Ảnh: Vinpearland


9. Hòn Tằm cách thành phố 7 km về phía Đông Nam. Nếu đi ca nô, bạn sẽ cần 7 phút. Nếu đi tàu, thời gian di chuyển tăng gấp 4 lần (25 phút). Cũng như các đảo khác thuộc Nha Trang, Hòn Tằm thơ một với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, rặng san hô nhiều màu sắc. Ảnh: Cityinsight.

9. Hòn Tằm cách thành phố 7 km về phía đông nam. Nếu đi ca nô, bạn sẽ cần 7 phút. Nếu đi tàu, thời gian di chuyển tăng gấp 4 lần. Cũng như các đảo khác thuộc Nha Trang, Hòn Tằm thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, rặng san hô nhiều màu sắc. Ảnh:Cityinsight.


10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa

10. Hòn Miễu: Đến với hòn Miễu, bạn không chỉ chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ của một trong những thiên đường biển đảo Nha Trang mà bạn còn dịp tham quan 2 địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo là hồ cá Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi. Ảnh: Tripadvisor.


Nguồn: Tổng hợp

Nguồn Links: 10 thiên đường biển đảo ở Khánh Hòa – DuLịch24.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *