Giải mã tin đồn DeAura lừa đảo khách hàng? – Cập Nhập Mới

Cung Meohaytoday khám phá bài viết Giải mã tin đồn DeAura lừa đảo khách hàng?
ngay bên dưới đây:

Dạo gần đây có rất nhiều thông tin xoay quanh thương hiệu chăm sóc sắc đẹp DeAura. Gốc rễ những thông tin ấy bắt nguồn từ đâu, DeAura đã trả lời với khách hàng thế nào, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mục Lục

 • 1 DeAura có nguồn gốc từ đâu?
 • 2 DeAura có lừa đảo không?

  • 2.1 DeAura Việt Nam lừa đảo khi cho khách hàng vay trả góp mỹ phẩm
  • 2.2 DeAura clinic & spa lừa đảo vì mỹ phẩm DeAura gây dị ứng
  • 2.3 Spa DeAura lừa đảo khi yêu cầu mang chứng minh thư đến trải nghiệm miễn phí
  • 2.4 Có hay không nhân viên tư vấn ép khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm
  • 2.5 Bị DeAura lừa và trở thành con nợ sau khi mua sản phẩm

DeAura có nguồn gốc từ đâu?

Spa DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, ra đời từ năm 2008 với quy mô toàn cầu Hiện nay, DeAura đã có hơn 300 chi nhánh trên toàn thế giới như: Nga, Việt Nam, Israel, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Serbia, Estonia, Latvia, Ukraine, Romania, Nga, Georgia, Kazakhstan, Belarus, Moldova, Azerbaijan,…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2016, DeAura đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Cho đến thời điểm này, DeAura rất tự hào khi đã có hơn 25.000 khách hàng tin tưởng gửi gắm sắc đẹp và đồng hành. Trong tương lai gần, DeAura hứa hẹn sẽ có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trên bản đồ hình chữ S đồng thời nỗ lực nâng cao chất lượng, hoàn thiện hơn nữa để vươn lên vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam.

DeAura có lừa đảo không?

Lướt qua một vòng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các tin đồn DeAura Spa lừa đảo chỉ xoay quanh các vấn đề sau:

DeAura Việt Nam lừa đảo khi cho khách hàng vay trả góp mỹ phẩm

Hình thức vay trả góp đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình thức này khi đi mua các sản phẩm ti vi, điều hòa, điện thoại…Nhưng vay trả góp mỹ phẩm lại là điều mới lạ. DeAura tự hào khi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này.Thực tế, hình thức này hoàn toàn không có gì bất thường. Giải thích về chính sách này, đại diện DeAura cho biết công ty muốn gửi tới toàn bộ phụ nữ Việt không kể thu nhập cao hay thấp đều có cơ hội được sở hữu bộ mỹ phẩm cao cấp. Đặc biệt, khi đăng ký trả góp bộ sản phẩm, khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh hay lãi suất nào.

Phiếu thu đã có chữ ký của khách hàng
Phiếu thu đã có chữ ký của khách hàng

DeAura clinic & spa lừa đảo vì mỹ phẩm DeAura gây dị ứng

DeAura clinic & spa không phủ nhận tình trạng khách hàng sử dụng sản phẩm bị dị ứng, trường hợp khách hàng dị ứng khi sử dụng sản phẩm DeAura là vô cùng hy hữu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mỹ phẩm DeAura không tốt mà chỉ cho thấy rằng, làn da của bạn không phù hợp với sản phẩm của DeAura.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng nhầm lẫn hiện tượng nóng ấm, châm chích do tác dụng của sản phẩm với dị ứng. Do bộ sản phẩm của DeAura bao gồm cả tác dụng trị liệu nên việc xuất hiện những dấu hiệu kể trên là hoàn toàn bình thường, hiện tượng này sẽ biến mất sau ít phút sử dụng sản phẩm.

Hơn nữa, các sản phẩm của DeAura đã được cho thử nghiệm trên 200 người đủ mọi lứa tuổi và loại da trước khi tung ra thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng. Bộ mỹ phẩm DeAura cũng đã được Bộ Y Tế công nhận về chất lượng và độ an toàn cho người dùng và cho phép thông hành rộng rãi.

Spa DeAura lừa đảo khi yêu cầu mang chứng minh thư đến trải nghiệm miễn phí

Trình chứng minh thư là một thủ tục hành chính được sử dụng rất rộng rãi, đó chỉ là bước xác nhận thông tin khách hàng. Mỗi ngày, các trung tâm Spa của DeAura tiếp đón hàng trăm khách hàng đến trải nghiệm. Việc yêu cầu khách hàng mang theo chứng minh thư sẽ giúp bộ phận lễ tân dễ dàng xác nhận thông tin cho khách hàng đồng thời, hạn chế những trường hợp khách hàng đã trải nghiệm trước đó nhưng vẫn tiếp tục quay lại yêu cầu trải nghiệm lại. Ngoài ra, sau khi trải nghiệm nếu khách hàng yêu thích sản phẩm và đồng ý với chính sách của công ty, khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ.

Giải mã Deaura việt nam lừa đảo
Mang chứng minh thư nhân dân đi chỉ là thủ tục hành chính

Có hay không nhân viên tư vấn ép khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm

Theo một số thông tin tiêu cực, DeAura Spa lừa đảo khách hàng tới trải nghiệm miễn phí sau đó các nhân viên tư vấn ép buộc, thậm chí là bỏ bùa mê khiến khách hàng phải ký vào hợp đồng mua sản phẩm. Chuyện này hoàn toàn không phải sự thật và cũng chưa có bằng chứng tố cáo nào chứng minh sự việc này xảy ra, tất cả chỉ là lời vu khống của các thành phần xấu. Các nhân viên của DeAura Spa có nhiệm vụ tư vấn và gợi ý, việc mua bán sản phẩm tại DeAura xuất phát từ nhu cầu tự nguyện của khách hàng.Bởi lẽ, nếu là ép buộc, bỏ bùa mê ký vào hợp đồng tại sao vẫn có những khách hàng ra về mà không mua sản phẩm?

Spa Deaura lừa đảo: Mua sản phẩm là do khách hàng tự nguyện
Mua sản phẩm là do khách hàng tự nguyện

Bị DeAura lừa và trở thành con nợ sau khi mua sản phẩm

Một số tờ báo đã phản ánh ý kiến của một bộ phận khách hàng cho rằng DeAura Spa lừa đảo khách hàng mua sản phẩm và biến họ thành con nợ. Thực tế, trước khi ký vào hợp đồng mua sản phẩm, khách hàng đã được các nhân viên tư vấn về hình thức vay trả góp, số tiền phải trả hàng tháng và các điều khoản khác rất chi tiết. Khách hàng ký vào hợp đồng mua sản phẩm có nghĩa rằng, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản ấy.

Một số khách hàng không nghe nhân viên tư vấn thậm chí không chịu đọc kỹ hợp đồng dẫn đến khi gặp khúc mắc liền quay sang tố DeAura lừa đảo. Hay một số khách hàng do khủng hoảng tài chính dẫn đến không đủ điều kiện để chi trả số tiền mua mỹ phẩm hàng tháng, bị các thành phần tiêu cực xúi giục nên tố DeAura lừa đảo.

DeAura luôn khuyến khích khách hàng đọc kỹ hợp đồng trước khi ký thỏa thuận và hỏi bất kỳ vấn đề gì không hiểu để tránh tình trạng không hay này xảy ra.

Có thể thấy, các nguyên nhân dẫn đến DeAura bị tố lừa đảo đều do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ các chính sách và dễ dàng nghe theo lời xúi giục của các thành phần, tổ chức cạnh tranh không lành mạnh.

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, khách hàng hãy tiếp cận thông tin có chọn lọc, phân tích bằng cái đầu lạnh và tham khảo ý kiến của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ.

Nguồn: Giải mã tin đồn DeAura lừa đảo khách hàng?
– ĐẹpTuổi30.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *