Các dạy học mới nhất cho năm2023

2. Chuẩn bị cho trẻ nhiều kỹ năng
“Hãy sẵn sàng cho những đứa trẻ là độc giả, những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy chữ cái và mọi thứ ở giữa. Tôi vô cùng yêu những đứa trẻ mẫu giáo của mình và tìm thấy rất nhiều niềm vui khi lần đầu tiên nhìn thấy những bóng đèn nhỏ của chúng hoạt động! Chắc chắn họ là một nhóm khác, nhưng họ là một vụ nổ! —Maggie V. _
3. Tạo một lớp học hấp dẫn
Cần ý tưởng? Chúng tôi đã tập hợp các lớp học mẫu giáo ngoài đời thực để bạn duyệt qua!

4. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi
Khoa học đọc dường như là một từ thông dụng mới trong giáo dục, nhưng nó chính xác là gì? Nó đã làm gì cho giáo viên và làm thế nào nó có thể giúp học sinh của chúng tôi?

Gần đây, khoa học về đọc đã trở nên nổi tiếng. Bạn có biết nó thực sự có ý nghĩa như thế nào đối với lớp học và học sinh của bạn không? Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu thêm về khoa học đọc .

5. Thu thập tất cả các nguồn cung cấp
Không chắc chắn chính xác những gì bạn cần cho lớp học mẫu giáo? Đừng lo lắng, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách đồ dùng lớp học mẫu giáo thiết yếu này .

6. Lên kế hoạch tốt cho thời gian vòng tròn của bạn
vòng tròn

 

Làm cho thời gian vòng tròn ngắn, ngọt ngào và năng động. Kết hợp những điểm thảm tuyệt vời này để dễ dàng ngồi.

7. Bắt đầu bài học
Ở trường mẫu giáo, thời gian lập kế hoạch và chuẩn bị của giáo viên rất quý giá! Nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có thể mua các bài học, gói, sách và trang hiện có. Và tại sao không hỗ trợ các giáo viên khác trong khi bạn làm điều đó? Kiểm tra những người bán trả tiền cho giáo viên yêu thích của chúng tôi .

8. Đặt một góc đọc sách trong lớp không thể cưỡng lại
đọc sách góc

Nguồn: Pixie Chicks

Nếu có một điều mà bạn muốn học sinh mẫu giáo của mình bỏ đi vào cuối năm, thì đó là thông điệp rằng việc đọc rất thú vị! Làm cho thời gian đọc sách trở nên đặc biệt hơn đối với họ bằng cách thiết lập một trong những góc đọc sách tuyệt vời này .

9. Hãy lấp đầy thư viện lớp học của bạn bằng những cuốn sách mẫu giáo kinh điển này
Sách mẫu giáo cổ điển

Dưới đây là những cuốn sách yêu thích của chúng tôi để dạy mẫu giáo.

10. Lập bảng cảm quan
Giáo viên mầm non biết rằng học tập thực hành là điều cần thiết. Trò chơi giác quan khuyến khích tư duy mở, phát triển ngôn ngữ, hợp tác và xây dựng các kỹ năng vận động tinh. Các vật liệu cảm giác vừa hấp dẫn vừa êm dịu một cách kỳ diệu. Đây là mục yêu thích của chúng tôi !

11. Thiết lập khu vực viết
trung tâm viết

 

Viết là rất quan trọng đối với những người học đầu tiên của chúng tôi. Ngay cả khi học sinh mới học viết, điều quan trọng là phải khuyến khích quá trình này. Có thời gian dành riêng cho việc viết sẽ giúp thay đổi sự tập trung của trẻ. Một số lớp học thậm chí còn có một không gian dành riêng để viết. Đây là một thiết lập dễ dàng cho một trung tâm viết .

Những ngày đầu tiên đến trường
12. Đưa lớp học của bạn vào một cuộc phiêu lưu nhỏ vào ngày đầu tiên
“Tôi dạy các thói quen và quy tắc, nhưng tôi cũng thực hiện một số kiểu ‘phiêu lưu’. Cuộc phiêu lưu của tôi là đi khắp trường để tìm xem mọi thứ ở đâu: phòng tắm, y tá, văn phòng, quán ăn tự phục vụ (chúng tôi tập đi qua hàng), thư viện, v.v. một loài động vật rừng rậm nếu đó là chủ đề của tôi) treo ở mỗi nơi và họ thu thập chúng vào một cái thùng khi chúng tôi thay phiên nhau đi xung quanh và thu thập khắp trường. Họ yêu thích nó.” — Dana H.

13. Hãy nhớ rằng bọn trẻ cũng có kỳ vọng
Trẻ muốn học đọc ngay từ ngày đầu tiên

Nguồn: Cầu Vồng Trong Tầm Tay

“Trẻ em đến trường mẫu giáo ngày đầu tiên với mong muốn học đọc ngay ngày hôm đó. Vì vậy, bạn phải đọc đồng thanh những cuốn sách lớn hoặc những bài thơ để họ biết rằng họ đã bắt đầu học đọc. Chỉ cần một cuốn sách lớn. Đọc nó nhiều lần trong ngày hôm đó. Nếu chúng về nhà và thấy mình là học sinh vào ngày đầu tiên đến trường, bạn sẽ tạo được tiếng vang cho cả năm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *